Phát hiện thi thể 2 nam thanh niên dưới suối ở Tam Đảo

23/11/2020 17:20

Lực lượng chức năng đang điều tra vụ 2 thanh niên đầu vẫn đội mũ bảo hiểm tử vong dưới suối, bên cạnh là chiếc xe máy.

Trao đổi với phóng viên sáng 23/11, ông Lưu Văn Minh - Chủ tịch UBND xã Hồ Sơn (huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện 2 thanh niên tử vong bên cạnh xe máy dưới suối.

Theo đó, khoảng 7h sáng 23/11, người dân ở gần đập tràn cầu Nhộn, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc bàng phát hiện thi thể 2 người đàn ông bên cạnh chiếc xe máy hiệu Piaggio Liberty BKS 88B1-127.08 ở dưới suối Nhội.

Thời điểm phát hiện, 2 nạn nhân vẫn đội mũ bảo hiểm cùng chiếc xe máy chìm sâu dưới nước. Theo nhận định của người dân, có thể 2 người này đi qua đây từ đêm qua (22/11) không may bị ngã xuống nước dẫn đến sự việc đau lòng.

Phát hiện thi thể 2 nam thanh niên dưới suối ở Tam Đảo

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân (Ảnh: MXH) 

Theo ông Minh, sau khi nhận được tin báo đã cử cán bộ phường xuống hiện trường trục vớt thi thể đồng thời xác minh vụ việc. Được biết, một người sinh năm 1994, một người còn lại sinh năm 1997, trú tại Liên Bảo (TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

Vị lãnh đạo UBND xã cho biết thêm, khu vực xảy ra sự việc là ngầm tràn, 2 bên đều có cột mốc cảnh báo nhưng không có đèn chiếu sáng.

Hiện công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-thi-the-2-nam-thanh-nien-duoi-suoi-o-tam-dao-tintuc719.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-thi-the-2-nam-thanh-nien-duoi-suoi-o-tam-dao-tintuc719524

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020