Phát hiện thi thể nam giới đã phân hủy nhiều ngày trong bụi cỏ

20/01/2021 11:19

Trong lúc đi cắt cỏ tại một bãi đất ở Bình Phước, người dân phát hiện thi thể người đang phân hủy bên trong bụi rậm.

Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ việc phát hiện một thi thể người trong bụi cỏ.

Trước đó, vào sáng 19/1, một số người dân đi cắt cỏ tại bãi đất thuộc xã Thuận Phú (huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ trong bụi cỏ. Khi lại gần nhìn vào bên trong thì tá hỏa phát hiện một thi thể người đang phân hủy trong tư thế nằm ngửa.

Phát hiện thi thể nam giới đã phân hủy nhiều ngày trong bụi cỏ

Khu vực phát hiện sự việc

Nhận được tin báo, Công an huyện Đồng Phú phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ.

Nạn nhân được xác định là nam giới khoảng 30 tuổ. Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa ở giữa bụi cỏ. Thi thể đang trong quá trình phân hủy, chết khô, trên người mặc một chiếc áo màu đen và chiếc quần dài màu nâu đất.

Hiện cơ quan công an đang xác minh danh tính nạn nhân để điều tra vụ việc.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-thi-the-nam-gioi-da-phan-huy-nhieu-ngay-trong-bui-co-t.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-thi-the-nam-gioi-da-phan-huy-nhieu-ngay-trong-bui-co-tintuc732315

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”