Phát hiện thi thể ngư dân trên biển sau 2 lần tự tử bất thành

13/09/2019 09:50

Chiều 12/6, Công an huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị đã bàn giao thi thể anh T.T.H. (33 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) cho người nhà.

Theo thông tin ban đầu, anh H. là ngư dân trên tàu cá mang BKS: KG-95797-TS, do ông Phan Thanh Dũng làm thuyền trưởng. Khi tàu cá đang hoạt động trên biển thì anh H. có biểu hiện mất ngủ, hay nói nhảm… Vào ngày 9/9, đồng nghiệp đã phát hiện anh H. 2 lần nhảy xuống biển tự tử nhưng may mắn được mọi người phát hiện, ứng cứu kịp thời.

Phát hiện thi thể ngư dân trên biển sau 2 lần tự tử bất thành

Hình minh họa phát hiện thi thể trên biển

Đến khoảng 2 giờ ngày 10/9, mọi người "tá hỏa" khi phát hiện thi thể anh H. nổi trên biển. Sau đó, các thuyền viên đã vớt thi thể anh H. lên tàu và cho tàu chạy vào cửa biển Rạch Gốc (huyện Ngọc Hiển) để trình báo.

Làm việc với cơ quan chức năng, đồng nghiệp anh H. cho biết, khi phát hiện anh H. có dấu hiệu không bình thường mọi người đã thay phiên nhau canh giữ nhưng vẫn xảy ra sự việc đáng tiếc.

Do gia đình anh H. không yêu cầu khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nên ngành chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình, sau khi lập biên bản sự việc.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny