Thấy quần áo trên bờ, lại gần tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt hồ

12/09/2019 08:40

Trong lúc đi chăn trâu người dân ở Hòa Bình đã phát hiện đồ đạc, quần áo của ai đó để trên bờ hồ nên đã lại gần xem thế nào thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông.

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt hồ - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Chiều tối ngày 11-9, tin từ UBND xã Yên Phú, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, cho biết người dân vừa phát hiện một thi thể người đàn ông nổi trên mặt hồ thuộc địa bàn xã.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ 30 chiều ngày 11-9, trong lúc đi chăn trâu, người dân thấy đồ đạc và quần áo của ai đó để trên bờ hồ. Lại gần hơn thì người dân tá hỏa khi phát hiện một thi thể người đàn ông đang nổi trên mặt hồ Ngọc Vó (thuộc xóm Cọi, xã Yên Phú) nên đã báo cơ quan chức năng.

Tới hiện trường đưa thi thể nạn nhân lên bờ, cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân là ông Quách Ngọc D. (SN 1961, ngụ xóm Cọi, xã Yên Phú, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Sau khi khám nghiệm hiện trường, xác định ông D. tử vong do ngạt nước, cơ quan chức năng xã Yên Phú đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình lo hậu sự.

 
Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!