Phát hiện thi thể người đàn ông ngoại quốc tử vong bên vỉa hè ở phố cổ Hà Nội

24/02/2020 15:14

Một nam du khách quốc tịch Canada được phát hiện tử vong trên vỉa hè phố Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khoảng 7h15 sáng 24/2, nhiều người dân đi trên vỉa hè phố Hàng Bạc, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện một người đàn ông nằm bất động.

Theo thông tin, vị trí xảy ra vụ việc tại trước cửa số nhà 67 Hàng Bạc. Tiến lại gần kiểm tra nhiều người phát hiện nạn nhân đã tử vong. Người đàn ông tử vong là du khách nước ngoài, khi phát hiện tử vong đang cở trần, trên người có nhiều hình xăm.

Người nạn nhân mang hộ chiếu quốc tịch Canada.

Người nạn nhân mang hộ chiếu quốc tịch Canada.

Nhận được thông tin, Công an phường Hàng Bạc đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các bên liên quan làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo hộ chiếu và giấy tờ của du khách mang theo, ban đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là anh Joshep Turry (39 tuổi, quốc tịch Canada), hiện đang lưu trú tại phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm).

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo Công an phường Hàng Bạc cho biết sau khi xảy ra sự việc, đơn vị đã tới hiện trường để làm rõ nguyên nhân. Qua rà soát camera xung quanh, nạn nhân tự ngã gục xuống vỉa hè và tử vong ngay sau đó, chứ không hề có tác động ngoại lực. Vị lãnh đạo Công an phường Hàng Bạc nhận định có thể nam du khách bị trúng gió dẫn đến đột tử.

 
Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/tin-nong/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-ngoai-quoc-tu-vong-ben-via-he-o-p.. Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/tin-nong/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-ngoai-quoc-tu-vong-ben-via-he-o-pho-co-7044843.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội