'Phi công' đe dọa tung ảnh nhạy cảm để tống tiền tình cũ U50

05/04/2021 11:43

Thất nghiệp và hết tiền tiêu, Phúc đe dọa sẽ đăng ảnh nhạy cảm nhiều để nhiều lần tống tiền người tình cũ, đến mức nạn nhân mất khả năng chi trả nên báo công an.

Ngày 4/4, Công an thị xã Hòa Thành (Tây Ninh) cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Văn Phúc (43 tuổi, ngụ xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành) để điều tra, làm rõ hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

'Phi công' đe dọa tung ảnh nhạy cảm để tống tiền tình cũ U50

Lê Văn Phúc tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Phúc và chị M.A. (42 tuổi, ngụ thị xã Hòa Thành) có mối quan hệ tình cảm từ đầu năm 2019. Trong quá trình sống chung, Phúc có lưu giữ hình ảnh nhạy cảm 2 người. Mới đây hai người xảy ra mâu thuẫn, chị A. quyết định chia tay với Phúc.

Sau đó, thiếu tiền do không có công việc làm, Phúc dùng clip nhạy cảm và hình ảnh khỏa thân của chị A. để tống tiền nạn nhân. Quá hoảng sợ, vào ngày 21/3, chị A. đã đưa cho Phúc số tiền 50 triệu đồng để Phúc xóa clip nóng và các hình ảnh khỏa thân.

Tuy nhiên, Phúc không chịu buông tha chị A. mà liên tục đe dọa đăng hình ảnh nhạy cảm của chị A. lên MXH hoặc gửi cho người thân của chị này nhằm mục đích chiếm đoạt 200 triệu đồng.

Không còn khả năng chi trả, chị A. đã trình báo vụ việc với cơ quan Công an.

Khoảng 16h45 ngày 31/3, tại một quán cà phê thuộc khu phố Hiệp Hòa, phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, công an bắt quả tang Phúc đang chiếm đoạt tiền của chị A.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Phúc, lực lượng công an phát hiện thu giữ 46 triệu đồng, đây là số tiền mà Phúc bước đầu thừa nhận đã chiếm đoạt của chị A ở lần tống tiền trước.

Hiện, vụ việc đang được Công an thị xã Hòa Thành củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phi-cong-de-doa-tung-anh-nhay-cam-de-tong-tien-tinh-cu-u50-tintu.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phi-cong-de-doa-tung-anh-nhay-cam-de-tong-tien-tinh-cu-u50-tintuc749295

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài