Phi Nhung bất ngờ chia sẻ bài viết cảm ơn giữa ồn ào với nhạc sĩ ca khúc 'Chim trắng mồ côi'

03/07/2021 18:16

Động thái mới nhất của ca sĩ Phi Nhung đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ và thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, ồn ào giữa ca sĩ Phi Nhung với nhạc sĩ Hồng Xương Long gây chú ý. Tuy nhiên mới đây, Phi Nhung lại bất ngờ có động thái gây chú ý. Cô chia sẻ bài viết kèm theo lời cảm ơn đến những người trong ê-kíp, đặc biệt là các nhạc sĩ đã hỗ trợ mình làm ra CD âm nhạc Trống vắng cách đây nhiều năm.

phinhung

Nguyên văn bài viết của Phi Nhung như sau: "Nhớ lúc mới đi hát... mỗi lần phải ra một album mới là phải nhớ đến các nhạc sĩ hòa âm, photographer, phòng thu… rồi khán giả và các em, các fans khắp tiểu bang…. Và Phi Nhung hay viết trong cuốn CD mới của mình. Bây giờ nằm nhớ lại, xem lại thấy lúc đó và bây giờ khác quá nhiều vì không được ra CD nữa...

Trước tiên xin cho Phi Nhung thêm một lần nữa gửi lời cảm tạ chân thành đến tất cả quý khán thính giả bốn phương đã dành cho Phi Nhung những tình cảm yêu thương quý mến trong suốt thời gian qua. Phi Nhung không thể nào quên được những ưu ái mà Bé Thảo - Heo Con - Ngọc Phụng (Sydney) - Hoàng Oanh "Ly" (North California) - Tuyết Nhung (Sydney) - Kim Loan - Anthony B. Win (Houston) - Chiêu Anh - Cẩm Loan (California) đã trao tặng riêng cho Phi Nhung những tình cảm quý mến (Minh Trí - Sydney)

Cho Phi Nhung cảm ơn đến các bạn: Trúc Lam - Dạ Nhật Yến - Minh Tuyết những người bạn thương của Phi Nhung. Đã bè và chỉ cho Phi Nhung hát nhạc trẻ... hihi

Phi Nhung trân trọng cảm tạ tất cả các nhạc sĩ đã có sáng tác trong CD này. Nhạc sĩ Nhật Trung trong phần hòa âm. Nhạc sĩ trẻ Quốc Hùng đã dành riêng cho Phi Nhung 2 sáng tác mới và đã cổ vũ giúp đỡ hát hòa chung cùng Phi Nhung trong ca khúc nổi tiếng của anh - Trống vắng. Châu Khải Phong mix thật tuyệt vời. Hoàng Bảo nhạc sĩ rất dễ thương.

phinhung2

Danny DeVue người đã biến những tấm ảnh của Phi Nhung thật tuyệt vời trong phần trình bày cho cuốn CD đầu tay của Phi Nhung - Phi Nhung rất là vừa ý. Cảm ơn, cảm ơn Danny nhiều nhiều lắm.

Còn nhiều, rất nhiều những bạn hữu, ca nhạc sĩ đã giúp đỡ, động viên tinh thần cho Phi Nhung hoàn thành cuốn CD Trống vắng này. Phi Nhung không thể kể hết ra đây được. Nhưng cho Phi Nhung một lời cảm tạ đến tất cả các anh chị các Trung tâm Băng nhạc đã tạo cho Phi Nhung được có ngày hôm nay.

Còn hai người anh mà Phi Nhung không bao giờ quên được đó là anh Triều, anh Thoại ở nhà in Westminster Press đã giúp đỡ cho Phi Nhung nhiều nhất.

Sau cùng Phi Nhung ước mong quý vị đón nhận Trống vắng như một nghĩa tình ủng hộ cho Phi Nhung trên bước đường mới lạ mà Phi Nhung xin được thử thách trong 10 ca khúc trẻ. Thành thật cảm tạ. Phi Nhung".

Động thái mới nhất của ca sĩ Phi Nhung đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ và thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phi-nhung-bat-ngo-chia-se-bai-viet-cam-on-giua-on-ao-voi-nhac-si-ca-khuc.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phi-nhung-bat-ngo-chia-se-bai-viet-cam-on-giua-on-ao-voi-nhac-si-ca-khuc-chim-trang-mo-coi-search/?id=293552

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu