Phía Thuỷ Tiên lên tiếng sau khi Bộ Công an xác nhận không chiếm đoạt tiền từ thiện

24/01/2022 09:30

Sau thời gian dài dính lùm xùm từ thiện, Thuỷ Tiên cuối cùng đã được minh oan.

Sau quá trình điều tra xác minh, vào ngày 23/1, nguồn tin của phóng viên cho hay, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có văn bản số 01/QĐ-CSHS, xác định ca sĩ Thủy Tiên , MC Trấn Thành , ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng... không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung.

Ngay sau quyết định này, phía Thuỷ Tiên đã chính thức đăng tải bài viết lên tiếng làm rõ sự việc với khán giả trên trang cá nhân. Cụ thể, trên Fanpage FC Thuỷ Tiên, người đại diện đăng tải bài viết thông báo kết quả điều tra vấn đề kêu gọi từ thiện mùa lũ năm 2020 của nữ ca sĩ.

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng sau khi Bộ Công an xác nhận không chiếm đoạt tiền từ thiện - Ảnh 1.

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng sau khi Bộ Công an có kết quả điều tra vấn đề từ thiện năm 2020

Đồng thời, phía Thuỷ Tiên cho hay theo thông tin nắm được, Thuỷ Tiên cùng các nghệ sĩ được đề cập trong lùm xùm từ thiện đã nhận được kết quả điều tra bằng văn bản chính thức từ Bộ Công an và sẽ có thông báo rộng rãi.

Nguyên văn bài viết từ phía FC Thuỷ Tiên:

KẾT QUẢ ĐIỀU TRA VẤN ĐỀ KÊU GỌI TỪ THIỆN HỖ TRỢ MIỀN TRUNG MÙA LŨ 2020.

Theo vnexpress: Từ tháng 5/2021, C02 nhận phản ánh việc ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương huy động tiền từ thiện để cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt lũ năm 2020. Những người này bị tố giác thiếu minh bạch khi phân phối, sử dụng tiền quyên góp.

Sau khi xác minh, C02 xác định các nghệ sĩ trên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, không có dấu hiệu phạm tội nên không khởi tố vụ án hình sự.

Theo thông tin ad nắm được, chị Tiên cùng các cô chú, anh chị nghệ sỹ được đề cập cũng đã nhận được kết luận điều tra bằng văn bản chính thức từ Bộ Công An và sẽ có thông cáo rộng rãi. Cám ơn mọi người rất nhiều.

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng sau khi Bộ Công an xác nhận không chiếm đoạt tiền từ thiện - Ảnh 3.

Phía Thuỷ Tiên cho biết đã nhận được kết quả điều tra bằng văn bản chính thức và sẽ thông cáo
rộng rãi tới khán giả

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phia-thuy-tien-len-tieng-sau-khi-bo-cong-an-xac-nhan-khong-chiem-doat-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phia-thuy-tien-len-tieng-sau-khi-bo-cong-an-xac-nhan-khong-chiem-doat-tien-tu-thien-161222301183806952.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương