Phó chủ tịch xã tử vong bất thường trong rừng

15/10/2019 16:40

Khi đi làm rừng, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông trên một chiếc chiếu ở đỉnh núi, xung quanh có một số viên thuốc lạ.

Chiều 15/10, Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra, xác minh nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trên núi Đống Đá thuộc thôn Si, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng.

Qua điều tra, danh tính nạn nhân được xác định là anh Dương Văn Thuấn (SN 1976), Phó Chủ tịch UBND xã Nội Hoàng.

Phó Chủ tịch xã tử vong bất thường trong rừng

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Giao Thông)

Trước đó, khoảng 10h15 ngày 15/10, khi đang đi làm rừng trên núi Đống Đá thuộc thôn Si, xã Nội Hoàng, người dân trong xã phát hiện thi thể ông Thuấn trên một chiếc chiếu ở đỉnh núi, xung quanh có một số viên thuốc lạ. Ngay sau đó, gia đình và người dân địa phương đã đưa thi thể ông Thuấn về nhà, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Theo đó, ông Dương Văn Thuấn làm kế toán của UBND xã Nội Hoàng từ năm 1997, đến năm 2015 được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND xã. Vào tối 14/10, một số người dân nhìn thấy ông Thuấn mang theo chăn, chiếu lên khu rừng gần nhà, nơi có phần mộ của con trai ông và sau đó không thấy trở về.

Được biết, thời gian gần đây, ông Thuấn đang nợ rất nhiều tiền của một số người tại địa phương và đang bị cơ quan chức năng thanh, kiểm tra dấu hiệu vi phạm trong công tác quản lý, thu, chi tài chính.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Congly.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu