Phương Thanh bất ngờ tiết lộ cát xê thời hoàng kim 17 năm trước, con số khiến người đọc giật mình

14/10/2018 11:13

Nữ ca sĩ Phương Thanh mới đây vô tình tiết lộ mức cát xê thời hoàng kim khiến ai xem cũng phải giật mình ngạc nhiên.

Phương Thanh mới đây có chia sẻ trên trang cá nhân một tấm hình thời đôi mươi được chụp vào thập niên 90 của thế kỉ trước.

Chân dung nữ ca sĩ mới chập chững vào nghề có vóc dáng cân đối, gương mặt bầu bĩnh xinh đẹp thu hút hàng ngàn người xem. Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ "sốc" lại chính là đoạn hội thoại giữa chị "Chanh" và người em đồng nghiệp.

Phương Thanh bất ngờ tiết lộ cát xê thời hoàng kim 17 năm trước, con số khiến người đọc giật mình - Ảnh 1.

Chân dung Phương Thanh thủa mới vào nghề.

Theo nội dung đoạn trò chuyện này, hồi những năm 97-98-99-2000, không ai hot bằng Phương Thanh trong showbiz Việt.

Người này còn cho biết, cát xê quảng cáo của nữ ca sĩ lúc đó là 90 ngàn đô la. Tuy nhiên, Phương Thanh đã đính chính lại thông tin. Cô cho biết: "100 ngàn năm 2001".

Phương Thanh bất ngờ tiết lộ cát xê thời hoàng kim 17 năm trước, con số khiến người đọc giật mình - Ảnh 2.

Thời điểm 17 năm trước, tỉ giá đồng đô la và Việt Nam là 15 ngàn. Tức một đêm diễn, Phương Thanh thu về 1 tỷ rưỡi. Con số gây choáng váng này đến giờ vẫn hiếm ngôi sao hạng A đạt được như Phương Thanh cách đây gần 20 năm.

Cũng trong đoạn hội thoại này, Phương Thanh còn cho biết lúc đó lên sân khấu cô toàn diện đồ Roberto Cavalli. Một người bạn hé lộ thêm cả thương hiệu yêu thích khác của chị "Chanh" là Dolce&Gabana và "Ngày ấy không phải hàng hiệu lên sân khấu không chịu đâu".

Phương Thanh bất ngờ tiết lộ cát xê thời hoàng kim 17 năm trước, con số khiến người đọc giật mình - Ảnh 3.

Hiện tại, ở tuổi ngoài 40, Phương Thanh đã ít xuất hiện trên sân khấu và có một thời gian dài tạm dừng nghệ thuật để tập trung cho cuộc sống riêng.

Cô trở về lối sống giản dị, làm mẹ đơn thân và tu tập. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không thể quên gần 10 năm Phương Thanh chiếm sóng "Làn sóng xanh" và là giọng ca được yêu thích nhất hồi đầu thập niên 2000.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu