Premier League sắp diễn ra trong điều kiện kỳ lạ nhất lịch sử

19/03/2020 07:59

Các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh đã vạch sẵn kế hoạch để mùa giải 2019/20 tiếp tục diễn ra.

Theo Daily Mail, ban tổ chức đang lo ngại Ngoại hạng Anh sẽ trở thành giải đấu duy nhất tại châu Âu không thể hoàn tất vào cuối tháng 6. Một cuộc họp với những người đứng đầu của 20 CLB Premier League đã diễn ra. Các đội bóng đều bày tỏ nguyện vọng được tiếp tục mùa giải 2019/20 theo chỉ thị từ UEFA.

Trước tình hình dịch bệnh, toàn bộ các trận đấu còn lại của Premier League nhiều khả năng sẽ diễn ra trong điều kiện không khán giả. Kỳ lạ hơn, các trận đấu sẽ được tổ chức tại một số sân vận động trung lập, dự kiến tại Midlands ở những thời điểm khác nhau.

Premier League sap dien ra trong dieu kien ky la nhat lich su hinh anh 1 vb.jpg

Lợi thế sân nhà, khách của các CLB Premier League sắp bị xóa nhòa trong phần còn lại
 của mùa giải. Ảnh: Getty.

Premier League 2019/20 còn đến 92 trận đấu, nhiều hơn các giải VĐQG khác. Lịch thi đấu mới có thể sẽ khiến các CLB phải chơi với mật độ dày đặc (cách 3 ngày 1 trận). Cách làm này sẽ giúp ban tổ chức đảm bảo an toàn cho cầu thủ, đồng thời hạn chế lượng nhân viên tổ chức, y tế xuống mức tối thiểu.

Cũng theo Daily Mail, CĐV không cần quá lo lắng khi các trận đấu vẫn sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình.

Trước đó, trong cuộc họp với 55 hiệp hội thành viên, UEFA đã ra "tối hậu thư" yêu cầu các giải VĐQG trên toàn châu Âu phải kết thúc muộn nhất vào ngày 30/6.

Tuy nhiên, LĐBĐ châu Âu cũng không thể chắc chắn vào điều này khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra ngày một phức tạp, đặc biệt ở một số quốc gia như Italy, Tây Ban Nha.

Zing.vn

Nguồn: https://news.zing.vn/premier-league-sap-dien-ra-trong-dieu-kien-ky-la-nhat-lich-su-post1061333.html.. Nguồn: https://news.zing.vn/premier-league-sap-dien-ra-trong-dieu-kien-ky-la-nhat-lich-su-post1061333.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny