Quá khứ bán nước mía lề đường, không có nổi một người bạn thân của Tăng Thanh Hà

29/03/2022 08:26

Tăng Thanh Hà từng nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tăng Thanh Hà sinh năm 1986 tại Tiền Giang và được mệnh danh là "ngọc nữ" của màn ảnh Việt. Cô có nhiều vai diễn ghi dấu ấn trong các bộ phim ăn khách như Hương phù sa, Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Đẹp từng centimet...

Năm 2012, nữ diễn viên gây chú ý khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn. Sau khi lập gia đình, Tăng Thanh Hà dần rút khỏi làng giải trí và hạ sinh 3 người con. Nhiều năm qua, ngoài tập trung thời gian để vun vén cho tổ ấm, cô còn lấn sân kinh doanh: thời trang, ẩm thực...

Quá khứ bán nước mía lề đường, không có nổi một người bạn thân của Tăng Thanh Hà - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà đang có cuộc sống hạnh phúc, giàu có bên chồng doanh nhân.

Hiện tại ở độ tuổi 36, Tăng Thanh Hà đang có một cuộc sống êm ấm, giàu có. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trong quá khứ cô từng trải qua những ngày tháng cơ cực và có nhiều kỉ niệm khó quên.

Tăng Thanh Hà là con áp út trong gia đình có 5 anh chị em. Lúc cô đang học cấp trung học cơ sở, gia đình gặp biến cố, làm ăn thất bại, nên phải bán nhà để trả nợ. Do phải sống tạm bợ trong những nơi ở trọ, Tăng Thanh Hà không có nổi một người bạn thân.

Để có tiền trang trải cuộc sống, bố mẹ ruột của cô từng phải mở quán nước mía vỉa hè. Những lúc không bận rộn việc học hành, Tăng Thanh Hà phụ đấng sinh thành kiếm những đồng tiền ít ỏi.

Trong kí ức, cô vẫn nhớ những ngày mưa, bán nước mía ế nhưng mọi người trong nhà vẫn động viên nhau vượt qua vất vả.

Quá khứ bán nước mía lề đường, không có nổi một người bạn thân của Tăng Thanh Hà - Ảnh 2.

Cô từng trải qua tuổi thơ nhiều vất vả, cơ cực.

Ngoài công việc trên, một thời Tăng Thanh Hà phải mượn xe của chị họ để đi giao cơm cho khách khi mẹ cô tranh thủ khoảnh thời gian buổi sáng để nấu cơm, kiếm thêm thu nhập.

Đến giai đoạn gia đình có điều kiện kinh tế ổn định hơn, Tăng Thanh Hà mới được mẹ cho đi học kịch nghệ tại Sân khấu kịch Idecaf. Khi gia nhập làng giải trí, cô tiếp tục nỗ lực để khẳng định tài năng của bản thân.

Lúc đã có được cuộc sống đủ đầy, Tăng Thanh Hà báo hiếu bố mẹ bằng việc xây nhà mới và thường xuyên sắp xếp thời gian đưa gia đình đi du lịch.

Quá khứ bán nước mía lề đường, không có nổi một người bạn thân của Tăng Thanh Hà - Ảnh 3.

Quá khứ bán nước mía lề đường, không có nổi một người bạn thân của Tăng Thanh Hà - Ảnh 4.

Khi có cuộc sống đủ đầy, Tăng Thanh Hà luôn làm mọi điều tốt nhất cho người thân.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/qua-khu-ban-nuoc-mia-le-duong-khong-co-noi-mot-nguoi-ban-than-cua.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/qua-khu-ban-nuoc-mia-le-duong-khong-co-noi-mot-nguoi-ban-than-cua-tang-thanh-ha-162222903072428862.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu