Lộ ảnh cũ của Đặng Thu Thảo và Tăng Thanh Hà: 'Ngọc nữ' bất ngờ lép vế khi chung khung hình với 'thần tiên tỷ tỷ'

04/09/2021 09:56

Là hai mỹ nhân hàng đầu showbiz nên khi Đặng Thu Thảo và Tăng Thanh Hà lọt chung vào một khung hình đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Mới đây, hình ảnh cũ chụp Đặng Thu Thảo và Tăng Thanh Hà tại một sự kiện đã bất ngờ bị chia sẻ lại. Vì cả hai đều là những mỹ nhân được đánh giá nhan sắc thuộc top đầu Vbiz nên khi chung khung hình sẽ không tránh khỏi những sự so sánh.

Tuy nhiên, lần này "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà dường như có phần lép vế trước "thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo. Cùng một kiểu trang điểm môi đỏ tươi, cùng một kiểu váy ren chỉ khác màu nhưng Đặng Thu Thảo toát lên sự thanh lịch, nổi bật, trong khi Hà Tăng lại có phần bị già hơn.

Ngoài ra, có lẽ do ánh sáng không đều, cộng thêm vị trí ngồi phía sau trong bức ảnh nên làn da của Tăng Thanh Hà cũng không trắng sáng, tươi tắn như Đặng Thu Thảo.

Lộ ảnh cũ của Đặng Thu Thảo và Tăng Thanh Hà:

Khung ảnh chung của Đặng Thu Thảo và Tăng Thanh Hà bất ngờ bị "đào mộ"

Trên thực tế, nhan sắc của Tăng Thanh Hà và Đặng Thu Thảo là "một chín một mười", không ai kém ai. Hơn 15 năm qua, danh xưng "ngọc nữ" vẫn là thương hiệu riêng của Tăng Thanh Hà khó có đàn em nào vượt qua được. Ở độ tuổi U40 hiện nay, "ngọc nữ" lại càng thêm đằm thắm, quyến rũ hơn, ngay cả những hình ảnh chụp lén, clip của người qua đường cũng không khiến nhan sắc cô bị dìm hàng.

Lộ ảnh cũ của Đặng Thu Thảo và Tăng Thanh Hà:

Còn với Đặng Thu Thảo, sau khi sinh hai con, "thần tiên tỷ tỷ" vẫn vững vàng phong độ nhan sắc, trở thành mẹ bỉm sữa đẹp nhất nhì Vbiz.

Lộ ảnh cũ của Đặng Thu Thảo và Tăng Thanh Hà:

Đặc biệt, ở ngoài đời Đặng Thu Thảo và Tăng Thanh Hà cũng có mối quan hệ rất thân thiết. Thỉnh thoảng hai người đẹp cùng gia đình hoặc hội bạn thân vẫn cùng nhau có những buổi tụ họp.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/lo-anh-cu-cua-dang-thu-thao-va-tang-thanh-ha-ngoc-nu-bat-ngo-lep-ve-kh.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/lo-anh-cu-cua-dang-thu-thao-va-tang-thanh-ha-ngoc-nu-bat-ngo-lep-ve-khi-chung-khung-hinh-voi-than-tien-ty-ty-22202139201933897.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài