Quang Lê hé lộ có 3 căn nhà, mỗi căn hơn triệu đô, lên tiếng về giới tính khi hôn đồng nghiệp nam

31/10/2023 16:19

Theo đó, Quang Lê có đến 3 căn nhà còn Thúy Nga có 2 căn nhà, mỗi căn khoảng hơn 1 triệu đô, cộng lại là 7 triệu đô.

Mới đây, kênh Youtube chính thức của danh hài Thúy Nga đã đăng tải clip quay lại cảnh cô đi diễn cùng ca sĩ Quang Lê. Sau đêm diễn, Quang Lê lái xe chở Thúy Nga về, đi ngang qua một khu nhà giàu. Quang Lê lập tức ngỏ lời Thúy Nga: “ Nếu sau này hai đứa mình về đây sống, em thấy sao? ”.

Quang Lê hé lộ có 3 căn nhà, mỗi căn hơn triệu đô, lên tiếng về giới tính khi hôn đồng nghiệp nam - Ảnh 1.

Quang Lê và Thúy Nga

Thúy Nga trầm trồ: “ Trời ơi, nếu vậy thì phải trúng số vì nghe đồn mỗi căn ở đây giá từ 20 triệu đô tới 30 triệu đô ”.

Quang Lê giải thích: “ Không, căn lớn mới có giá đó, còn căn vừa chỉ 6 -7 triệu đô thôi. Bây giờ anh có 3 căn nhà, Thúy Nga có 2 căn nhà rồi. Mai mốt mình cưới nhau xong anh bán 3 căn của anh, em bán 2 căn của em là mình đủ 7 triệu mua một căn cỡ vừa ở khu này rồi ”.

Qua lời tiết lộ này của Quang Lê, nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi biết được khối tài sản lớn từ hai nghệ sĩ. Theo đó, Quang Lê có đến 3 căn nhà còn Thúy Nga có 2 căn nhà, mỗi căn khoảng hơn 1 triệu đô, cộng lại là 7 triệu đô.

Tiếp đó, Thúy Nga quay cho khán giả xem một căn biệt thự lớn trong khu nhà giàu. Cô nói: “ Căn này là 35 triệu đô, một tháng trả có 9 nghìn đô tiền điện thôi ”.

Quang Lê tiếp lời: “ Căn nhà tôi ở giá 1 triệu đô, một năm trả 10 nghìn đô tiền thuế đất thì căn này cũng phải cả trăm nghìn đô tiền thuế đất một năm. Nhưng mấy nhà này đắt vì ngay cạnh biển, có biển riêng cho họ, không ai vào được. Mình không đủ giàu thì mình mua nhà gần đó, cách 5 phút lái xe thôi cũng được ”.

Quang Lê hé lộ có 3 căn nhà, mỗi căn hơn triệu đô, lên tiếng về giới tính khi hôn đồng nghiệp nam - Ảnh 3.

Được biết, Quang Lê và Thúy Nga đang có mối quan hệ khá thân thiết, liên tục đi chơi, livestream, ăn uống cùng nhau. Cả hai còn thường xuyên qua nhà nhau và thậm chí còn nói về chuyện cưới xin. Quang Lê còn dẫn mẹ tới nhà Thúy Nga. Trong clip này, Quang Lê vừa lái xe vừa hát tặng Thúy Nga bài Nếu em đừng hẹn .

Nhưng Thúy Nga vẫn nghi ngờ giới tính của Quang Lê. Trong lúc ngồi trên xe, cô hỏi dò: “ Mới hôm nọ thấy Quang Lê hôn Đan Nguyên xong, rồi còn hôn cả Mạnh Quỳnh nữa ”.

Quang Lê vội thanh minh: “ Tôi hôn má chứ đâu có hôn môi. Tôi hôn Đan Nguyên là nụ hôn tình bạn. Theo phong cách Pháp, đàn ông hôn lên má nhau là bình thường, khi nào hôn môi mới tính. Hôn má là thể hiện tình cảm anh em. Do mọi người bị cổ hủ nên mới lấy làm lạ.

Người ta cứ nghĩ đàn ông hôn đàn ông là giới tính thứ ba nhưng phải những người đàn ông đích thực mới hôn nhau. Tức là những người đàn ông chuẩn đàn ông thì hôn nhau tự nhiên, không cần e dè gì cả vì vốn dĩ không có gì với nhau, không sợ bị mọi người biết.

Trong giới làm ăn, các ông sếp vẫn hôn má nhau bình thường. Hay, tôi đi hát vẫn có fan hâm mộ ruột chuẩn men lên hôn má bình thường. Riêng Thúy Nga, tôi sẽ hôn môi ngay bây giờ nếu Thúy Nga muốn ”.

Phunumoi.net.vn

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/quang-le-he-lo-co-3-can-nha-moi-can-hon-trieu-do-len-tieng-ve-gioi-tinh-khi-.. Nguồn: https://phunumoi.net.vn/quang-le-he-lo-co-3-can-nha-moi-can-hon-trieu-do-len-tieng-ve-gioi-tinh-khi-hon-dong-nghiep-nam-d286006.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài