Quảng Nam lại sạt lở đất, một người tử vong

10/11/2020 14:40

Trưa 10/11, UBND xã Tam Lãnh (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ sạt lở làm một người tử vong.

Hiện trường sạt lở đất làm bà N. tử vong. (Ảnh: C.S)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 sáng nay, tại thôn An Mỹ (xã Tam Lãnh) xảy ra một vụ sạt lở đất, vùi lấp ngôi nhà của bà Nguyễn Thị N. (43 tuổi). Thời điểm xảy ra vụ việc, một mình bà N. ở nhà, còn 3 người con của người phụ nữ này đang đi làm ở TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam).

Ngay khi tiếp nhận tin báo từ người dân, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm nạn nhân. Đến trưa cùng ngày, thi thể bà N. đã được tìm thấy.

Do sạt lở nên đoạn đường qua nhà bà N. bị ách tắc. (Ảnh: C.S)

Sáng nay, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Nam cũng cho biết, do ảnh hưởng của bão số 12 nên có mưa khá lớn ở khu vực miền núi. Trước tình hình trên, tỉnh này đã đề nghị 9 huyện miền núi khẩn trương sơ tán người dân vùng có nguy cơ sạt lở núi, lũ quét đến nơi an toàn.

 
Infonet.vietnamnet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/quang-nam-lai-sat-lo-dat-mot-nguoi-tu-vong-269271.h.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/quang-nam-lai-sat-lo-dat-mot-nguoi-tu-vong-269271.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu