Quảng Nam: Mâu thuẫn đất đai, em trai dùng rựa truy sát anh ruột trong đêm

25/01/2022 15:53

Do mâu thuẫn về đất đai từ trước, em ruột đã dùng rựa đuổi chém nhiều nhát vào người, khiến anh ruột tử vong.

Ngày 25/1, Công an Quảng Nam cho biết đã tạm giữ một đối tượng Bnướch Cao (34 tuổi, ngụ xã Tà Lu, huyện Đông Giang, Quảng Nam) để điều tra về hành vi giết người.

Quảng Nam: Mâu thuẫn đất đai, em trai dùng rựa truy sát anh ruột trong đêm

Đối tượng Bnướch Cao. (Ảnh: CA).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 22/1, do mâu thuẫn về đất đai từ trước, Bnướch Cao đã xảy ra cãi vã với người anh ruột của mình là Bnướch PLơi (43 tuổi, ngụ cùng thôn) .

Sau đó, anh Bnướch Cao dùng rựa đuổi chém nhiều nhát vào người anh Bnướch PLơi, dẫn đến anh Bnướch PLơi chết tại chỗ. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã bắt giữ Bnướch Cao và giao cho Công an xã Tà Lu.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã tạm giữ Bnướch Cao về hành vi giết người và đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/quang-nam-mau-thuan-dat-dai-em-trai-dung-rua-truy-sat-anh-ruot-trong-d.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/quang-nam-mau-thuan-dat-dai-em-trai-dung-rua-truy-sat-anh-ruot-trong-dem-161222501141052375.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!