TP.HCM: Một thượng úy bị nam thanh niên 'truy sát', đâm nhiều nhát vào người

06/10/2021 21:36

Lợi dụng thượng uý Bằng gọi điện báo cáo đơn vị, Vũ dùng dao đâm anh này trọng thương. Mặc cho người dân can ngăn thanh niên vẫn "truy sát" anh Bằng.

Chiều 6/10, Công an quận Tân Bình, TP.HCM đang tạm giữ với Lê Hoàng Vũ (SN 1996, ngụ phường 10 quận Tân Bình) để điều tra về hành "Chống người thi hành công vụ".

TP.HCM: Một thượng úy bị nam thanh niên

Đối tượng Vũ. Ảnh: C.T

Theo điều tra, Vũ vốn là đối tượng nghiện ma tuý hồi gia từ tháng 8/2021 và sinh sống ở đường Hồng Lạc, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM. Thời gian này, Cảnh sát khu vực (CSV) thường xuyên kiểm tra nhắc nhở Vũ. Gần đây, một số người dân phản ánh rằng Vũ tái nghiện.

Khoảng 10h cùng ngày, thượng uý Nguyễn Đức Bằng (CSKV) đi xuống nhà của Vũ đề mời lên phường răn đe giáo dục và test ma tuý với Vũ. Khi tới nơi, CSKV thấy Vũ có dấu hiệu sử dụng ma tuý nên mời Vũ về trụ sở thì thanh niên không đồng ý, chửi bới.

Thượng uý Bằng gọi điện báo cho chỉ huy để chờ xin ý kiến. Lợi dụng CSKV không đề phòng, Vũ xông tới dùng dao đâm vào đùi thượng uý Bằng dẫn tới bị thương. Bị tấn công bất ngờ, thượng uý Bằng tìm cách bỏ chạy và hô hoán cho người dân địa phương.

Người dân chạy ra tìm cách can ngăn thì Vũ cầm dao xông tới tiếp tục tấn công thượng uý Bằng. Thượng uý Bằng bỏ chạy được một đoạn thì Vũ đuổi theo sau dùng dao đâm nhiều nhát vào lưng. Người dân vội hô hoán báo công an thì Vũ mới dừng tay. Thượng uý Bằng được người dân kéo vào căn nhà để sơ cứu.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt khống chế bắt giữ Vũ đưa về trụ sở và đưa thượng uý Bằng bị thương nguy kịch đi cấp cứu ở bệnh viện.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tphcm-mot-thuong-uy-bi-nam-thanh-nien-truy-sat-dam-nhieu-nhat-vao-nguo.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tphcm-mot-thuong-uy-bi-nam-thanh-nien-truy-sat-dam-nhieu-nhat-vao-nguoi-161210610191700701.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”