Quảng Ngãi: 4 người tử vong thương tâm trong vụ cháy cửa hàng điện

05/06/2021 08:15

Cửa hàng kinh doanh đồ điện, đèn trang trí bốc cháy lúc rạng sáng khiến cả gia đình 4 người tử vong thương tâm.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 5/6 tại cửa hàng kinh doanh đồ điện, đèn trang trí Quang Dũng (812 đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi).

Các nhân chứng cho biết họ phát hiện lửa bốc lên từ bên trong cửa hàng nên gọi điện thoại báo cho lực lượng PCCC Công an tỉnh Quảng Ngãi đồng thời tìm cách đập cửa để cứu những người bên trong.

Quảng Ngãi: 4 người tử vong thương tâm trong vụ cháy cửa hàng điện - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tham gia chữa cháy

Sau 5 phút tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Quảng Ngãi đã điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 cứu nạn, cứu hộ và 52 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia dập lửa. Cảnh sát PCCC đã tập trung phá tường kính tầng 2 của căn nhà để cứu người đồng thời thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để chống cháy lan trong khu vực dân cư.

Quảng Ngãi: 4 người tử vong thương tâm trong vụ cháy cửa hàng điện - Ảnh 2.

Các nạn nhân được đưa ra ngoài

Tuy nhiên, căn nhà xảy ra vụ hoả hoạn có 3 tầng, chứa rất nhiều đồ điện dễ cháy và không có cửa thoát hiểm hay cửa thông gió nên lượng khói chứa bên trong cơ sở rất lớn.

Vụ cháy đã khiến 4 người trong một gia đình, gồm vợ, chồng và 2 người con tử vong, trong đó người vợ đang mang thai 6 tháng tuổi.

Các nạn nhân được xác định gồm anh Bùi Phước Tiến (SN 1986), chị Bùi Thị Thu Thủy (SN 1987), cháu Bùi Phước Tài (SN 2015), cháu Bùi Phước Đức (SN 2018).

Quảng Ngãi: 4 người tử vong thương tâm trong vụ cháy cửa hàng điện - Ảnh 3.

Nơi xảy ra vụ hỏa hoạn làm 4 người tử vong là cửa hàng kinh doanh đồ điện, đèn trang trí.

Vụ cháy cũng khiến căn nhà cùng hàng hoá, thiết bị điện bên trong bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra làm rõ.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/quang-ngai-4-nguoi-tu-vong-thuong-tam-trong-vu-chay-cua-hang-dien-1612.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/quang-ngai-4-nguoi-tu-vong-thuong-tam-trong-vu-chay-cua-hang-dien-161210506075411568.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'