Quảng Ngãi: Cháy dữ dội trong đêm, 2 căn nhà bị thiêu rụi

19/07/2022 11:20

Hai căn nhà bị thiêu rụi cùng nhiều tài sản giá trị trong vụ cháy lớn xảy ra vào tối 18/7 tại trung tâm TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi).

Ngày 19/7, Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra vào tối 18/7 khiến 2 căn nhà và nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra tại căn nhà số 309 đường Quang Trung (phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi). Đây là căn nhà do ông Nguyễn Minh Khuê thuê để kinh doanh dịch vụ dán keo xe. Vụ cháy sau đó lan rộng sang căn nhà ở địa chỉ 311 – 313 đường Quang Trung.

Cháy dữ dội trong đêm, 2 căn nhà bị thiêu rụi - Ảnh 1.

Hai căn nhà bị thiêu rụi sau vụ cháy.

Bà Nguyễn Thị Hoa (nhân chứng) cho biết đang bán bún thì ngửi mùi khét, nhiều người khách đang ăn la lớn có cháy. Mọi người nhanh chóng lấy bình chữa cháy dập lửa đồng thời báo lực lượng Phòng cháy chữa cháy.

"Chỉ khoảng 5 phút thì lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã đến hiện trường để dập lửa. Nhưng ngọn lửa cháy dữ dội kèm tiếng nổ lớn nên cháy lan sang nhà bên cạnh. Nhiều gia đình hàng xóm cũng bỏ chạy ra khỏi nhà đề phòng nguy hiểm", bà Hoa cho biết.

Cháy dữ dội trong đêm, 2 căn nhà bị thiêu rụi - Ảnh 2.

Cháy dữ dội trong đêm, 2 căn nhà bị thiêu rụi - Ảnh 3.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Lực lượng Cảnh sát PCCC sau khi nhận tin đã huy động 7 phương tiện, gồm: 5 xe cứu hỏa, 1 xe cứu nạn và 1 xe chỉ huy đến hiện trường. Thời điểm xảy ra vụ cháy, cả hai ngôi nhà trên đều không có người trong nhà và được khóa kín.

Đến 21h30 cùng ngày, vụ cháy mới được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã làm nhiều tài sản có giá trị trong hai căn nhà, gồm: xe máy, ti vi, tủ lạnh… bị thiêu rụi. Biển hiệu cửa tiệm bị cháy trơ khung, tường nhà bị cháy đen.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/quang-ngai-chay-du-doi-trong-dem-2-can-nha-bi-thieu-rui-8202219795018353.htm.. Nguồn: https://toquoc.vn/quang-ngai-chay-du-doi-trong-dem-2-can-nha-bi-thieu-rui-8202219795018353.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”