Rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã chia tay?

05/10/2021 10:30

Dù chưa từng xác nhận hẹn hò nhưng hiện tại Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân lại bị cho là đã âm thầm chia tay.

Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện thông tin một "ngọc nữ" điện ảnh và nam ca sĩ nổi tiếng đã chia tay sau 2 năm âm thầm hẹn hò. Dựa vào những thông tin về cặp đôi này, nhiều người cho rằng đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân.

Thời gian qua, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân không có tương tác gì trên mạng xã hội, cũng không có hình ảnh, "hint" hẹn hò nào bị soi ra như trước đó.

Tuy nhiên, trên thực tế Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chưa từng xác nhận chuyện hẹn hò mặc dù nhiều hình ảnh đi chơi riêng với nhau bị lan truyền khó chối cãi. Vì vậy, thông tin cặp đôi này âm thầm chia tay cũng chỉ được coi là tin đồn chưa thể xác minh.

Những lần Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân bị bắt gặp hẹn hò

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2018, cặp đôi ngày càng nhiều lần bị bắt gặp đi du lịch, hẹn hò cùng nhau. Tuy nhiên cả hai đều phủ nhận mối quan hệ và cho biết chỉ xem nhau là bạn bè thân thiết.

Rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã chia tay? - Ảnh 3.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ro-tin-ninh-duong-lan-ngoc-va-chi-dan-da-chia-tay-162210510093615.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ro-tin-ninh-duong-lan-ngoc-va-chi-dan-da-chia-tay-162210510093615215.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”