Ninh Dương Lan Ngọc nói về lùm xùm clip nóng: 'Có người muốn hại tôi'

09/03/2021 11:20

Lan Ngọc cho biết, bản thân không hiểu vì sao mình lại dính vào câu chuyện không vui này.

Vào ngày 2/3 vừa qua, MXH bất ngờ lan truyền đoạn clip nóng của một cô gái có ngoại hình giống Ninh Dương Lan Ngọc trên trang web phim 18+. Đến ngày 8/3, Ninh Dương Lan Ngọc trả lời phỏng vấn về vụ việc chấn động này. 

Cô khẳng định, sau tất cả cô vẫn sẽ không để mình bị ảnh hưởng tinh thần quá nhiều, bởi lẽ những ồn ào xảy ra trong vài ngày qua đều không do mình gây ra. 

Cụ thể khi được hỏi về việc đã xin lỗi các nhãn hàng chưa, Lan Ngọc bất ngờ nói về việc mình bị hại. Cô chia sẻ: "Chắc chắn rồi. Thật ra, khi đứng lên minh oan cho bản thân thì chắc chắn có người sẽ tin, có người không tin cho dù tôi tìm được bằng chứng hay không. Ngay cả khi bản thân và công ty đã tìm được bằng chứng, tôi cũng không muốn gây tổn hại đến cô gái xuất hiện trong đoạn clip đó. 

lan-ngoc 1

Bởi lẽ đoạn clip đã xuất hiện từ ngày 4/2. Mãi cho đến tận ngày tôi nhận được thông tin về đoạn clip thì cũng vài tháng trôi qua rồi, vậy nên tôi nghĩ rằng có người đã muốn hại tôi. Thôi thì ít nhất là tôi đã được minh oan, đó là điều mà tôi mong muốn mọi người tiếp nhận. Tôi cũng không muốn đẩy vấn đề này lên nữa để gây tổn hại đến mọi người".

Cô cho biết thêm: "Chắc có lẽ là tôi muốn giết. Nói thật, nói thật lòng. Ngay khi gặp scandal, tôi không hiểu tại sao mình cứ phải gặp những chuyện như vậy. Sau đó, tôi chỉ tìm cách để giải quyết vấn đề này nhanh, gọn, lẹ nhất. Tôi nghĩ rằng điều này không phải do tôi làm ra, không phải sự thật nên chắc chắn mọi chuyện sẽ được giải quyết đơn giản thôi. Tôi cũng chỉ nghĩ rằng năm xui tháng hạn nên điều không may có thể đến bất cứ lúc nào, nên thành ra cứ ráng, nhẹ nhàng để nó trôi qua".

Scandal này giống như ở "trên trời rơi xuống" vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình.  Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường".

Trong buổi họp báo, Lan Ngọc cũng nhắc đến việc kết hôn: "Nghĩ lại, công việc như trải đầy hoa hồng từ khi tôi đi học đến lúc ra trường. Nhưng chuyện tình cảm lại không như ý. Ba năm trước, tôi chỉ muốn yêu, không thích kết hôn. Tôi không tin vào cuộc sống hôn nhân. Tôi thường nghĩ đang yêu vui vẻ, tại sao phải ràng buộc nhau. Vì vậy tôi từng sợ bị cầu hôn bất ngờ. Tôi đã nói các bạn trai cũ đừng làm gì bất ngờ. Nếu muốn cầu hôn thì nói trước, để tôi chuẩn bị tâm lý. Tôi sợ bị đơ và phải từ chối. Sau này, chuyện tình yêu của chị Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã truyền cảm hứng cho tôi, khiến bản thân có niềm tin hơn về hôn nhân. Tôi cũng mơ ước có một đám cưới để đánh dấu cột mốc, sống cuộc sống vợ chồng thực sự. Bây giờ, tôi chưa sẵn sàng về hôn nhân. Nhưng nếu quen ai và họ mở lời cầu hôn, chắc chắn tôi sẽ nghĩ đến đám cưới".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ninh-duong-lan-ngoc-noi-ve-lum-xum-clip-nong-co-nguoi-muon-hai-toi-searc.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ninh-duong-lan-ngoc-noi-ve-lum-xum-clip-nong-co-nguoi-muon-hai-toi-search/?id=281319

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu