Ronaldinho dương tính với nCoV

26/10/2020 11:22

Huyền thoại của Barca và đội tuyển Brazil là cái tên nổi danh tiếp theo nhiễm bệnh sau Cristiano Ronaldo, Neymar, Mbappe...

Theo Fox, chính Ronaldinho tuyên bố anh nhiễm nCoV. Huyền thoại người Brazil đang trong quá trình tự cách ly.

2020 không phải năm của Ronaldinho. Hồi tháng 3, cựu tiền vệ Barca bị bắt giam tại Paraguay khi dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào nước này.

Ronaldinho dương tính với nCoV

Ronaldinho có quãng thời gian đáng quên tại Paraguay. Ảnh: Getty.

Sau đó, Ronaldinho ngồi tù tại nhà tù khét tiếng Agrupacion Especializada. Anh ở cùng khu vực với các tù nhân nổi tiếng khác: Ramon Gonzalez Daher, cựu chủ tịch LĐBĐ Paraguay, bị buộc tội rửa tiền, và cảnh sát Miguel Cuevas, bị truy tố vì tội làm giàu và gây ảnh hưởng đến việc bán hàng rong.

Ronaldinho cùng anh trai bị giam ở đây gần 1 tháng trước khi được bảo lãnh. Cuối tháng 8, Ronaldinho mới được trả tự do sau khi cùng anh trai nhận tội trong một phiên tòa. Hai người phải nộp phạt tổng cộng 200.000 USD khi thừa nhận tội nhập cảnh trái phép bằng hộ chiếu giả vào Paraguay.

Sau 171 ngày bị giam giữ tại Paraguay, Ronaldinho và anh trai trở về quê nhà Brazil vào ngày 25/8. Trước khi lên máy bay, ngôi sao 40 tuổi được người hâm mộ và truyền thông ở Paraguay vây kín. Tình cảnh này cũng diễn ra tại sân bay quê nhà Brazil khi anh trở về. Cựu cầu thủ Barca chỉ nói anh "cảm thấy thoải mái" khi các phóng viên hỏi về việc được trả tự do.

Ronaldinho vừa được tạp chí France Football chọn vào danh sách 10 tiền đạo trái hay nhất mọi thời đại.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/ronaldinho-duong-tinh-voi-ncov-post1145932.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/ronaldinho-duong-tinh-voi-ncov-post1145932.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài