Sao nữ xinh đẹp chết trong tình trạng lõa thể ở bụi cây

20/10/2017 14:39

Dương Húc Văn - nam diễn viên vào vai Quách Tĩnh trong "Tân Anh hùng xạ điêu" bị nghi vấn có liên quan đến cái chết của Nhậm Kiều.

Sáng nay, các trang tin Trung Quốc đều đưa tin cái chết bí ẩn của nữ diễn viên Nhậm Kiều.

Theo đó, thi thể của tiểu Angela Baby được phát hiện ở một bụi cây gần khách sạn của thành phố Giang Tô trong tình trạng lõa thể. Nguyên nhân ban đầu được cho là nhảy lầu tự sát.

Sao nữ xinh đẹp chết trong tình trạng lõa thể ở bụi cây - Ảnh 1.

Nhậm Kiều nhảy lầu tự sát trong tình trạng lõa thể

Theo điều tra, trước khi xảy ra sự việc, Nhậm Kiều đi cùng một người đàn ông vào khách sạn trên. Nhân viên khách sạn cho hay: "Cô ấy và người đàn ông kia ở chung phòng, mang theo nhiều túi đồ. Hôm sau chúng tôi phát hiện cô ấy đã chết".

Video khách sạn cũng ghi lại hình ảnh họ đi cùng nhau đến đây với tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên không hiểu vì sao, Nhậm Kiều lại tự sát sau đó.

Hiện tại, người đàn ông đi cùng Nhậm Kiều chính là nghi can số một của vụ án. Điều bất ngờ là, nam diễn viên Dương Húc Văn - người vào vai Quách Tĩnh trong bộ phim "Tân Anh Hùng Xạ Điêu" nằm trong diện tình nghi.

Sao nữ xinh đẹp chết trong tình trạng lõa thể ở bụi cây - Ảnh 2.

Dương Húc Văn bị nghi là có liên quan đến cái chết của Nhậm Kiều

Ngay sau khi sự việc đáng tiếc trên xảy ra, phía đại diện của Nhậm Kiều cho hay họ nghi ngờ nữ diễn viên ó dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Còn truyền thông Trung Quốc lại đặt nghi vấn nữ diễn viên sử dụng ma túy.

Phía cảnh sát đã triệu tập Dương Húc Văn để làm rõ mối quan hệ của hai người cũng như điều tra thêm về vụ án. Trong khi đó, công ty quản lý của Dương Húc Văn chưa phản hồi điều này.

Sao nữ xinh đẹp chết trong tình trạng lõa thể ở bụi cây - Ảnh 3.

Người đẹp được mệnh danh là Tiểu Angelababy

Nhậm Kiều được mệnh danh là Tiểu Angela Baby bởi nhan sắc hao hao bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Cô sinh năm 1990, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Năm 2013, Nhậm Kiều từng đoạt giải Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại thành phố Thâm Quyến. Đóng phim từ năm 2014, cô góp mặt trong một số bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích.

Ttvn.vn