Sát hại bạn nhậu sau khi bị đuổi về

05/10/2020 15:05

Bị đuổi về, nhưng bị cáo Thắng không chịu về mà dùng dao hành hung khiến bạn nhậu tử vong.

Ngày 5-10, TAND tỉnh Bình Dương xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thắng (30 tuổi, quê ở Kiên Giang) 19 năm tù về tội giết người.

Thắng đâm chết bạn nhậu khi bị đuổi về. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo cáo trạng, ngày 30-4-2020 Thắng và anh Thạch Chí Thanh cùng một người bạn tổ chức nhậu tại phòng trọ của Thanh (phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, Bình Dương).

Khi đã uống say, người bạn về trước còn anh Thanh lên võng ngủ. Riêng Thắng vẫn ngồi uống bia một mình.

Thấy vậy, anh Phạm Văn Tửng Em là bạn cùng phòng với anh Thanh, khuyên Thắng về ngủ vì đã uống say. Tuy nhiên, Thắng không chịu về mà tiếp tục uống bia và chửi anh Em.

Nghe tiếng cãi nhau, anh Thanh thức dậy và chửi Thắng. Lời qua tiếng lại, anh Thanh và Thắng lao vào đánh nhau.

Được mọi người can ngăn, Thắng bỏ về. Do vẫn còn bực tức, Thắng lấy một con dao quay lại để trả thù. Khi đến nơi, Thắng cầm dao đâm một nhát vào vùng cổ của anh Thanh khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Anh Thanh được mọi người chuyển đi cấp cứu, sau đó tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng. Sau khi gây án, Thắng cũng bị cơ quan công an bắt giữ.

HĐXX nhận định trong quá trình điều tra và tại phiên tòa, Thắng ăn năn, hối cải và thành khẩn khai báo. Ngoài ra, Thắng là người dân tộc Khơ Me, nên đã quyết định tuyên phạt với mức án như trên.

 
PLo.vn

Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/sat-hai-ban-nhau-sau-khi-bi-duoi-ve-942075.html.. Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/sat-hai-ban-nhau-sau-khi-bi-duoi-ve-942075.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu