Sau 13 năm đồng hành cùng Ngọc Trinh, 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp nói gì về 'gà cưng' của mình?

29/01/2020 10:55

“Ngọc Trinh có quá nhiều điều đặc biệt. Nói chung là trong cách ứng xử, đối nhân xử thế thì Ngọc Trinh là số 1″, Vũ Khắc Tiệp nói.

Trên trang Fanpage của Ngọc Trinh thời gian vừa qua đã đăng tải một clip nằm trong series Q&A (Question&Answer). Khách mời lần này của Ngọc Trinh là ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp.

Theo luật chơi, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp sẽ phải cùng nhau trả lời các câu hỏi được đưa ra một cách chân thật nhất.

vu-khac-tiep-ngoc-trinh-thang-tinh-khong-luon-leo-khong-thao-mai-song-tinh-nghia-biet-cu-xu-686d21

Đầu tiên, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã được hỏi về kỷ niệm hài hước, xấu hổ nhất của nhau, 'Nữ hoàng bikini' vừa nghe xong thì cười phá lên: ''Xấu hổ nhất là lần chụp hình hớ hênh của anh Tiệp gần đây nhất bên Hàn Quốc. Đang chụp thì bị rách quần. Lúc chụp hình, anh Tiệp banh hai chân nhảy lên nên xoạc một cái rách luôn quần''.

Vũ Khắc Tiệp ngượng chín mặt chối: ''Lúc đó em có nhìn thấy đâu mà biết''.

Ngọc Trinh vẫn bóc mẽ: ''Nhưng em quay cho anh nên em nhìn thấy hết. Anh còn né né cái chỗ rách của anh''.

Hai người cũng đã chia sẻ về kỷ niệm vui nhất trong 13 năm quen biết nhau.

Vũ Khắc Tiệp nói: ''Đó là những chuyến đi của chúng tôi với nhau''.

Ngọc Trinh tiết lộ thêm: ''Vui nhất thì là chuyến đi phượt 5 nước châu Âu cùng nhau. Chuyến đấy vui nhất. Vui cực kỳ, vui nhất từ xưa đến giờ trong các chuyến đi của hai đứa. Lúc đó, chúng tôi vất vả, đi 5 người con gái chỉ có duy nhất anh Tiệp là đàn ông''.

Vũ Khắc Tiệp tiếp lời: ''Lần đó, tôi và Ngọc Trinh đi du lịch mà phải tiết kiệm từng đồng một, phải tự đẩy vali đi ngoài đường. Đi cùng tôi và Ngọc Trinh có nữ hoàng sàn nhảy Quỳnh Thư, nữ hoàng đi chùa Tường Vy, giám đốc xinh đẹp Minh Phương, Lê Hà. Nhưng Lê Hà về trước nên còn tôi với 4 cô kia''.

vu-khac-tiep-ngoc-trinh-thang-tinh-khong-luon-leo-khong-thao-mai-song-tinh-nghia-biet-cu-xu-1e4bf5

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có cuộc sống bận rộn trong showbiz mà vẫn giữ được tình bạn 13 năm lâu bền, lý do là gì khiến nhiều người thắc mắc. Nhân đây, cả hai cũng đã thoải mái chia sẻ.

Ngọc Trinh: ''Quan trọng là tính cách và cách đối đãi với nhau trong cuộc sống thôi. Chúng tôi chân thành, thật lòng với nhau, chia sẻ cùng nhau mọi điều ngày thường''.

Vũ Khắc Tiệp: ''Cũng có một thời gian khá lâu tôi và Ngọc Trinh không gặp nhau, là giai đoạn vừa rồi. Ai cũng có cuộc sống riêng của mình, quan trọng là hai anh em luôn hướng về nhau''.

'Nữ hoàng bikini' cũng chia sẻ thêm, mỗi lần gặp rắc rối, thường thì 99% tôi sẽ chia sẻ mọi chuyện với Vũ Khắc Tiệp.

Tiếp đó, Vũ Khắc Tiệp cũng thành thật cho biết: ''Mỗi lần Ngọc Trinh nhắn tin, tôi luôn trả lời liền, còn tôi gửi tin nhắn thì Ngọc Trinh không thèm trả lời. Ngọc Trinh gửi tin nhắn một cái tôi phải trả lời ngay, trả lời muộn một chút là tôi cảm thấy mình đang mang tội''.

1558927259-1588-1431ad13bc53550d0c42

Cuối cùng có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm nhất, fan hâm mộ đã đặt câu hỏi cho Vũ Khắc Tiệp: ''Trong giới người mẫu, Vũ Khắc Tiệp thấy Ngọc Trinh có điều gì đặc biệt?''

Vũ Khắc Tiệp đã thẳng thắn nói về 'gà cưng' của mình: “Ngọc Trinh có quá nhiều điều đặc biệt. Ngọc Trinh thẳng tính, không lươn lẹo, không thảo mai, có sao nói vậy, sống tình nghĩa, biết cư xử, không như những người mẫu khác. Nói chung là trong cách ứng xử, đối nhân xử thế thì Ngọc Trinh là số 1″.

ngoc-trinh-vu-khac-tiep-dong-dieu-ca-tinh-cach-den-thoi-trang-6dc50f2f

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-13-nam-dong-hanh-cung-ngoc-trinh-ong-bau-vu-khac-tiep-noi-gi-ve-ga-c.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-13-nam-dong-hanh-cung-ngoc-trinh-ong-bau-vu-khac-tiep-noi-gi-ve-ga-cung-cua-minh-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương