Sau chuyến du lịch trở về, vợ bước vào nhà mà tôi cứ ngỡ người đàn bà nào đi nhầm vào nhà mình

15/10/2019 20:55

Cái gì cũng có giới hạn của nó, giá vợ tôi hiểu được điều đó sớm một chút nữa thì đâu nhận được hậu quả thảm hại thế này.

Vợ tôi từng là giáo viên ở quê, còn tôi lại công tác ở thành phố, sau này có điều kiện tôi đã đưa vợ con lên thành phố ở.

Khi vợ nên thành phố thì không xin được vào biên chế, dạy hợp đồng thì quá áp lực nên tôi khuyên cô ấy ở nhà chăm sóc 3 bố con cho tốt là đủ rồi. Nghe lời phân tích thiệt hơn của tôi vợ chấp nhận ở nhà.

Lúc đầu vợ rất buồn, nhưng rồi khi cô ấy tìm được niềm vui từ những người bạn cùng khu phố thì tâm trạng rất tốt. Từ một người ăn mặc giản dị, không biết đến phấn son, vợ đã biết tự làm đẹp mỗi khi bước ra khỏi nhà.

Sau chuyến du lịch trở về, vợ bước vào nhà mà tôi cứ ngỡ người đàn bà nào đi nhầm nhà mình - Ảnh 1.

Tôi khuyên cô ấy ở nhà chăm sóc 3 bố con cho tốt là đủ rồi. (Ảnh minh họa)

Nhìn người phụ nữ xinh đẹp của mình ngày một đẹp ra tôi rất vui và tự hào, vì thế mỗi khi có buổi tiệc tùng nào tôi cũng rủ vợ cùng đi để khoe với mọi người.

Việc làm đẹp của vợ là chính đáng nên tôi không bao giờ tiếc tiền, vì vậy nhìn thấy vợ xăm mắt xăm môi tôi cũng không chê bai hay ca thán gì.

Cho đến một ngày vợ đi du lịch một tuần cùng với những người bạn ở khu phố, khi vợ bước vào nhà thì tôi cứ ngỡ người đàn bà nào đi nhầm vào nhà mình. Bộ quần áo của cô ấy rất quen thuộc, thế nhưng đôi mắt và cái mũi thì tôi không thể nhận ra được.

Hai con mắt của vợ sưng to nhìn rất đáng sợ, trên mắt có những vết khâu chằng chịt, nhìn không ra cô ấy nữa. Cái mũi thì vẹo sang một bên nhìn sưng đỏ như thể vừa bị ngã rất đau.

Chỉ khi cô ấy cất tiếng nói tôi mới nhận ra vợ mình, không kịp để tôi hỏi, vợ đã vội vàng giải thích. Tuần vừa rồi cô ấy đi làm đẹp chứ không đi du lịch gì cả. Vợ muốn tạo cho chồng một sự bất ngờ nên đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng ai ngờ lại xảy ra biến chứng sau phẫu thuật thế này.

Sau chuyến du lịch trở về, vợ bước vào nhà mà tôi cứ ngỡ người đàn bà nào đi nhầm vào nhà mình - Ảnh 2.

Sau ngày hôm đó tôi thực sự không dám nhìn vào khuôn mặt đáng sợ của vợ. (Ảnh minh họa)

Vợ bảo do ham giá rẻ cùng với lời mời chào đón hấp dẫn nên cô ấy đã giấu mọi người tự đi giải phẫu, nào ngờ đâu hậu quả lại nghiêm trọng thế này.

Từ một người phụ nữ xinh đẹp hiền thục là thế, vợ tôi muốn đẹp hơn hoàn hảo hơn trong mắt mọi người. Nào ngờ đâu chứng nghiện làm đẹp của vợ lại khiến cô ấy phải trả cái giá quá đắt. Cái gì cũng có giới hạn của nó, nếu vượt quá mức chịu đựng thì tất sẽ để lại hậu quả thê thảm.

Sau ngày hôm đó tôi thực sự không dám nhìn vào khuôn mặt đáng sợ của vợ, mặc dù rất thương cô ấy nhưng cứ nhìn vào đôi mắt đó là đêm tôi lại không thể ngủ được. Tôi phải làm gì để lấy lại vẻ đẹp như trước của vợ đây mọi người ơi?

Nhipsongviet.toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny