Sau cuộc tình đứt gánh, Cường Đô La vẫn trân trọng giữ lại những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà

14/07/2020 17:32

Dù đã đường ai nấy đi song Cường Đô La vẫn giữ gìn khoảnh khắc kỉ niệm bên Hồ Ngọc Hà và Subeo.

Không ồn ào như những cặp đôi khác trong showbiz, sau khi chia tay, Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà vẫn hành xử với nhau rất văn minh và thay phiên nuôi dưỡng, chăm sóc cậu con trai Subeo. Chưa một lần công chúng phải thấy cả hai lên tiếng đấu tố hay có những phát ngôn ồn ào về đối phương.

Empty

Cường Đôla - Hồ Ngọc Hà vẫn thay phiên nuôi dưỡng, chăm sóc cậu con trai Subeo

Không chỉ làm tròn trách nhiệm với cậu con trai chung, “Đại gia phố núi” còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi vẫn giữ lại hình ảnh của gia đình 3 người ngày trước. Lý do duy nhất mà Cường Đô La muốn là Subeo khi lớn sẽ có cái để nhìn lại.

Empty

Khoảnh khắc Subeo ghi hình lại bố mẹ ngày còn yêu nhau

Empty

Kỉ niệm cả gia đình cùng nhau đi ăn

Empty

Sau khi “đường ai nấy đi” Cường Đô La vẫn giữ lại hình ảnh của Hồ Ngọc Hà

Dù mỗi người mỗi đường nhưng với Cường Đô La và Hà Hồ, không còn bên nhau không có nghĩa là kết thúc mà nó chuyển từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác mà thôi. Trong một số hoạt động của Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La vẫn tới tham dự và dành tặng cho cô những lời đẹp đẽ. Còn phía Hà Hồ, cô cũng giữ tình cảm chân thành dành cho người cũ của mình.

Hiện tại dù mỗi người có kết quả tình yêu mang hình hài khác nhau nhưng có thể khẳng định sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều đã tìm được cho mình “một nửa” vừa vặn. Với Cường Đô La sau khi trải qua nhiều mối tình chóng vánh đã chính thức kết hôn với Đàm Thu Trang - điều mà cả Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà và Hạ Vi chưa từng có được. Cho đến nay, chồng cũ của "nữ hoàng giải trí" đang hạnh phúc viên mãn với cuộc hôn nhân của mình. Đặc biệt, sắp tới vợ chồng anh chuẩn bị chào đón sự ra đời của cô công chúa đầu lòng.

Empty

Cường Đô La đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn với bà xã Đàm Thu Trang

Trái ngược với chồng cũ, Hồ Ngọc Hà không tìm bến đỗ bằng một cuộc hôn nhân mà đang tận hưởng hạnh phúc với tình yêu của nam diễn viên Kim Lý. Sau 3 năm bên nhau, cặp đôi vẫn mặn nồng như hồi mới yêu. Mặc dù rất nhiều lần dư luận "soi" vòng hai của nữ hoàng giải trí nhưng đến nay người đẹp vẫn chưa lên tiếng xác nhận mang bầu.

Empty

Hà Hồ đang tận hưởng hạnh phúc với tình yêu của nam diễn viên Kim Lý

Và sau tất cả, khi nhìn lại niềm hạnh phúc của 4 người lớn thì cậu bé Subeo là đứa trẻ được hưởng "bóng mát" êm ả ấy. Thay vì có 2 người yêu thương thì giờ đây cậu nhận được tình yêu thương của 4 người. Đây chính là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ trong mối quan hệ hiện tại của gia đình Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-cuoc-tinh-dut-ganh-cuong-do-la-van-tran-trong-giu-lai-nhung-hinh-anh.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-cuoc-tinh-dut-ganh-cuong-do-la-van-tran-trong-giu-lai-nhung-hinh-anh-cua-ho-ngoc-ha-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!