Sau Đỗ Mỹ Linh, đây chính là nàng Hậu tiếp theo xác nhận chuẩn bị kết hôn

21/11/2022 16:47

Trước khi về chung một nhà, Á hậu Thùy Dung và ông xã doanh nhân đã gắn bó hơn 4 năm bên nhau.

Sáng 21/11, Á hậu Thùy Dung bất ngờ công bố sắp lên xe hoa. Người đẹp chia sẻ: “Vậy là sau 14 năm kinh nghiệm làm phụ dâu thì nay em Dung đã chính thức được thăng hạng làm cô dâu tháng 12 rồi. Em cảm ơn lời chúc của mọi người trong những ngày qua. Hãy chờ thiệp của tụi em nha".

thuy_dung_2

Thùy Dung sinh năm 1996, là á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô hoạt động showbiz trong vai trò MC song ngữ, đang dẫn dắt một bản tin thời sự. Chồng sắp cưới của cô từng là du học sinh Mỹ, sở hữu vẻ ngoài soái ca và chiều cao khủng 1m83. Anh hiện đang có công việc kinh doanh tại Hà Nội còn Thuỳ Dung phát triển sự nghiệp ở TP.HCM.

Trước khi về chung một nhà, Á hậu Thùy Dung và ông xã doanh nhân đã gắn bó hơn 4 năm bên nhau.

Do sống xa nhau, ban đầu, họ chọn cách liên lạc hàng ngày bằng điện thoại hay những lá thư tay. Khi sắp xếp được thời gian, cả hai đi du lịch để gắn kết tình cảm. Theo Thùy Dung, vì trân trọng những khoảnh khắc quý báu ấy, cô và bạn trai dường như rất hiếm khi tranh cãi hay giận hờn. Lúc cảm nhận tình yêu đã bền chặt, Thuỳ Dung quyết định ra mắt gia đình.

315436451-10228991642991892-26-7752-2967-1669000058

Đại diện truyền thông của Thùy Dung cũng xác nhận cô đang cùng bạn trai tất bật chuẩn bị hôn lễ. Cả hai mong muốn một đám cưới ấm cúng, có sự hiện diện của những người đặc biệt.

Trước đây khi chia sẻ về bản thân, Thúy Dung nói: "Trước đây tôi sống khép kín, thích sự gắn kết ngoài đời hơn là trên mạng. Cá nhân tôi thấy mạng xã hội là nơi một bộ phận không nhỏ muốn thể hiện cái đẹp, lung linh nhất dù không chắc là thực, hoặc ngược lại là những dòng thiếu suy nghĩ, gây ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân và người xung quanh.

Mạng xã hội không xấu, nhưng một số người đã dùng nó theo cách chưa đúng nên hệ lụy là không nhỏ. Từ khi được giải á hậu, tôi có dùng mạng xã hội nhiều hơn chút, chủ yếu để cập nhật thông tin, hình ảnh vì tính chất công việc. Quay trở lại mốc thời gian tôi còn "ế bền vững", tôi có hai cách tránh cô đơn, nhất là những dịp lễ lạt: tận hưởng thời gian một mình với bộ phim hoặc cuốn sách hay, hoặc có thể cùng với hội bạn ế đi chơi và tư vấn tình cảm cho nhau".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/sau-do-my-linh-day-chinh-la-nang-hau-tiep-theo-xac-nhan-chuan-b.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/sau-do-my-linh-day-chinh-la-nang-hau-tiep-theo-xac-nhan-chuan-bi-ket-hon.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương