Sau mọi đồn đoán, Hòa Minzy chính thức lên tiếng về chuyện sinh con và cưới bạn trai thiếu gia

13/02/2020 16:54

Nữ ca sĩ Hòa Minzy gây chú ý lớn với những chia sẻ về chuyện kết hôn mới đây.

Thời gian gần đây, tin đồn Hòa Minzy bí mật sinh con đầu lòng đang là chủ đề gây bàn tán của công chúng. Vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, hình ảnh nữ ca sĩ đón năm mới ở quê nhà bạn trai còn làm nảy sinh nghi vấn cả hai đã âm thầm về chung một nhà. Trước mọi đồn đoán, Hòa Minzy đều không có bất cứ phản hồi nào, càng khiến công chúng tiếp tục xôn xao.

Hòa Minzy về nhà bạn trai Minh Hải vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

Hòa Minzy về nhà bạn trai Minh Hải vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

Cho đến mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện giải trí, giọng ca “Rời bỏ” đã thoải mái trả lời về chuyện kết hôn và sinh con với bạn trai thiếu gia. “Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn”, Hòa Minzy nói.

sau-tin-don-bi-mat-sinh-con-va-cuoi-ban-trai-thieu-gia-cuoi-cung-hoa-minzy-cung-da-len-tieng-901f67

Tháng 3/2018, Hòa Minzy công khai tình cảm với bạn trai thiếu gia sinh năm 1987, được biết bạn trai cô đang điều hành một doanh nghiệp chuyên về phân bón sau 1 năm hẹn hò. Trong suốt thời gian yêu thương, tìm hiểu nhau, Hòa Minzy thoải mái chia sẻ hình ảnh gần gũi, thậm chí còn gọi thiếu gia Nguyễn Minh Hải là chồng. Cuối tháng 7/2019, Hòa Minzy gây xôn xao khi thông báo tạm gác lại công việc để nghỉ ngơi để bên cạnh gia đình nhiều hơn. Cũng từ thời gian này, nữ ca sĩ vướng nghi vấn bí mật sinh con đầu lòng cho bạn trai.

50949725_237949477149421_5161039006024403308_n

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-moi-don-doan-hoa-minzy-chinh-thuc-len-tieng-ve-chuyen-sinh-con-va-cu.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-moi-don-doan-hoa-minzy-chinh-thuc-len-tieng-ve-chuyen-sinh-con-va-cuoi-ban-trai-thieu-gia-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!