Siêu thị giảm giá 200 mặt hàng cho người dân khi TP.HCM kéo dài giãn cách xã hội

14/09/2021 17:48

Một chuỗi siêu thị tại TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục giảm giá 200 mặt hàng để hỗ trợ người dân trong bối cảnh việc giãn cách xã hội tiếp tục kéo dài.

Ngày 14/9, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết, trong tháng 9 chuỗi siêu thị này sẽ tiếp tục giảm giá cho 200 mặt hàng, đồng thời tiếp tục tích cực giải cứu nông sản và sẽ trích một khoản ngân sách từ doanh thu bán bánh trung thu để mua vật phẩm y tế tặng tuyến đầu chống dịch. 

Cụ thể từ nay đến hết ngày 22/9/2021, tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, các loại nước giải khát, thức uống dinh dưỡng, các loại trứng gia cầm, thủy hải sản, thịt gà, thịt bò và thịt heo hay sản phẩm chế biến sẵn, các loại các loại trái cây trong nước và nhập khẩu giảm giá từ 15-20%.

Các loại dầu ăn, gạo ST24, cà phê sữa hòa tan, sữa chua uống, nước giặt, nước xả, nước lau sàn, nước rửa chén, dầu gội, kem xả, sữa tắm, kem đánh răng… cũng có giá giảm mạnh khi mua sản phẩm vào các ngày thứ 2, 4, 6.

Song song đó, siêu thị cũng đang tiếp tục giải cứu nông sản của các địa phương, điển hình là chôm chôm giống Java của tỉnh Bến Tre với sự hỗ trợ của Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải Quân và mới đây nhất là giải cứu trái bơ booth của huyện Cư M'gar, với tổng sản lượng hơn 150 tấn.

Siêu thị giảm giá 200 mặt hàng cho người dân khi TP.HCM kéo dài giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Người dân đi siêu thị trước thời điểm "ai ở đâu ở yên đó" tại TP.HCM.

Đại diện truyền thông Saigon Co.op cũng cho biết, các hệ thống siêu thị đã chuẩn bị trữ lượng hàng hóa đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu của người dân, nhất là những nhóm hàng thiết yếu và phương án cung ứng hàng hóa phù hợp với từng cấp độ giãn cách xã hội của từng địa phương tại khu vực TP.HCM trong thời gian tới.  

Đối với những khu vực chưa cho phép người dân đi mua hàng trực tiếp, các siêu thị sẽ tập trung hết nguồn lực để phục vụ các đầu mối mua chung và tiếp tục mở rộng kênh bán hàng online.

Tại một số khu vực, siêu thị còn tổ chức hình thức mua chung giao hàng tận nơi bằng xe buýt.

Đối với các khu vực người dân được đi mua hàng, siêu thị sẽ áp dụng song song kênh mua chung qua các đầu mối và bán hàng online, cũng như phục vụ tại chỗ cho người dân được phép mua hàng trực tiếp tại siêu thị theo hướng dẫn của từng địa phương.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/sieu-thi-giam-gia-200-mat-hang-cho-nguoi-dan-khi-tphcm-keo-dai-gian-ca.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/sieu-thi-giam-gia-200-mat-hang-cho-nguoi-dan-khi-tphcm-keo-dai-gian-cach-xa-hoi-222021149142214638.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài