Siu Black tái hợp chồng cũ, chia sẻ bí mật không bao giờ đi hát đám cưới

08/06/2020 09:18

Siu Black chia sẻ, cô đã quay về với chồng cũ và nuôi heo làm rẫy, sau biến cố từ việc trả nợ hàng chục tỷ đồng khiến giọng ca "hoạ mi núi rừng" sống lặng lẽ hơn.

Bẵng đi một thời gian không thấy "Hoạ mi núi rừng" trở lại với sân khấu ca nhạc, người hâm mộ không khỏi thắc mắc về Siu Black - giọng ca đình đám của showbiz Việt và là một trong những đại diện của làng nghệ thuật Tây Nguyên, một giọng ca của đại ngàn.

Ngôi sao - Siu Black tái hợp chồng cũ, chia sẻ bí mật không bao giờ đi hát đám cưới

Siu Black cho biết, chị đã quay lại với chồng cũ và đã lên chức bà nội.

Mới đây, Siu Black cho biết hiện chị đã quay về với chồng cũ và các con, cùng sinh sống tại Kon Tum, làm việc nhà nông và cảm thấy an yên. "Cháu nội của tôi 7 tháng tuổi rồi, mình cưng cháu vô cùng nên làm gì cho cháu cũng không biết mệt. Ông xã cũ của tôi đã quay về. Hồi con trai lớn cưới, ban đầu tôi xác định sẽ một mình làm tròn 2 vai bố và mẹ cho con. Nhưng nghe con nói cần bố đứng cạnh, tôi vẫn vui vẻ kêu con mời bố về.

Gia đình tôi rất chật vật. Chị Hai đã đùm bọc mẹ con tôi từ lúc xảy ra biến cố ấy đến giờ, thâm tâm mình luôn biết ơn chị. Sau đó, tôi có gom góp được một ít tiền làm nhà để các mẹ con ra ở riêng. Anh ấy về, nhà thì đã xong, tôi cần cải thiện cuộc sống nên chọn nuôi heo".

"Tôi chấp nhận việc ông xã quay về vì con cần bố và cháu cũng cần ông. Những lúc tôi đi xa thế này, trong nhà cần một người lo cho con, cháu thì mình mới yên tâm. Các con tôi lớn cả rồi nhưng sống trong vòng tay bố mẹ vẫn tốt hơn. Tôi cảm ơn anh ấy đã quay về với mình và chăm lo cho gia đình, thậm chí chăm tốt hơn xưa" - Hoạ Mi núi rừng Tây Nguyên chia sẻ.

Khi nhắc về món nợ cả chục tỷ đồng nhiều năm trước khiến chị lao đao và rút lui khỏi sân khấu, Siu Black cho biết, chị vẫn cố gắng để trả dần và cảm ơn những chủ nợ đã cho mình cơ hội được trả dần. Cuộc sống hiện tại của giọng ca đại ngàn vẫn còn nhiều khó khăn do chị không còn có nhiều show như trước, tuy nhiên sau những biến cố, Siu đã tìm được sự cân bằng và có thái độ sống tích cực hơn.

Hiện tại, Siu Black vẫn hát ở ca đoàn (nhà thờ) và tìm kiếm cơ hội để được quay trở lại sân khấu, giọng ca "Em muốn sống bên anh trọn đời" trải lòng: "Làm sao tôi hết tha thiết với âm nhạc? Ở Kon Tum, tôi không có nhiều nơi để hát. Bị dồn nén lâu ngày nên khi được cầm mic, tôi bung hết mọi thứ ra. Những bài ấy chẳng lạ gì với mình cả nhưng tôi cứ hát như lên đồng. Hồi 72 kg, tôi hát máu lửa thế nào thì bây giờ còn 54 kg tôi vẫn hát đúng như thế, đủ biết tôi dồn nén lâu thế nào".

Ngôi sao - Siu Black tái hợp chồng cũ, chia sẻ bí mật không bao giờ đi hát đám cưới (Hình 2).

Siu Black gọn gàng sau khi giảm gần 20 kg.

Khi Siu lui về ở ẩn cũng là lúc chị đối mặt nhiều căn bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, đau dạ dày, xương khớp. "Trước đây, lúc đi hát, khán giả reo hò, yêu mến, nhiều người còn đùa "béo vậy mới yêu, mới đúng là Siu Black" nhưng thật sự phía sau đó, nhiều đêm tôi mất ngủ vì đau nhức khớp, đi lại cũng khó khăn"-  nữ ca sĩ nói.

Ở Kon Tum, không thường xuyên đi diễn, không có thu nhập, nhưng "họa mi núi rừng" vẫn giữ nguyên tắc nghề nghiệp: Không nhận hát đám cưới dù có người trả 15 - 20 triệu đồng. "Nhiều người thấy vậy nhắc tôi phải "liệu cơm gắp mắm" vì tình thế của mình đã khác xưa, nhưng đó là nguyên tắc của tôi từ khi làm nghề chứ không có ý gì, chỉ là quan điểm cá nhân. Không có tiền, tôi cũng không hát đám cưới. Còn nếu hát, tôi yêu cầu một khoản thù lao xứng đáng. Tôi chỉ thích hát trong đám cưới của bạn bè, người thân", chị Siu tâm sự.

Là một giọng ca đẹp và hàng đầu showbiz Việt thập những năm 1990-2000, sở hữu hàng loạt bản hit và làm giám khảo đình đám của Vietnam Idol những mùa đầu tiên, nụ cười hào sảng và tính cách vui vẻ, hài hước của Siu Black khiến người hâm mộ càng thêm yêu mến giọng ca đại ngàn với âm vự khoẻ rộng cùng phong cách biểu diễn đầy sức sống này.

Sự cố nợ nần và phá sản từ năm 2013 khiến Siu Black lao đao và suy sụp, từ đó, chị rút lui về ở ẩn và im hơi lặng tiếng từ đó tới bây giờ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/siu-black-tai-hop-chong-cu-chia-se-bi-mat-khong-bao-gio-di-hat-dam-cuoi-a.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/siu-black-tai-hop-chong-cu-chia-se-bi-mat-khong-bao-gio-di-hat-dam-cuoi-a478082.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu