Sự thật bất ngờ vụ học sinh lớp 1 'mất tích bí ẩn' sau giờ học

05/11/2020 11:40

Sau khoảng 1 ngày đêm "mất tích bí ẩn", cậu học sinh lớp 1 đã quay về nhà và cho biết người dẫn đi là… mẹ.

Sáng 5-11, Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết cháu Huỳnh Dương Quân (học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản - phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột) đã về nhà.

Sự thật bất ngờ vụ học sinh lớp 1 mất tích bí ẩn sau giờ học - Ảnh 1.

Cháu Huỳnh Dương Quân đã về nhà. Ảnh tài khoản Facebook người cậu

Theo Thượng tá Tuấn, sau khi tiếp nhận trình báo của gia đình việc cháu Quân mất tích sau giờ học, cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm kiếm nhưng chưa có kết quả. Đến chiều 4-11, bất ngờ cháu Quân quay về nhà ông bà ngoại.

Theo thông tin ban đầu, sau giờ học chiều 3-11, cháu được mẹ đón đi. Đến chiều 4-11, người mẹ đã chở cháu Quân về khu vực gần nhà ông bà ngoại rồi thả đó. "Sau khi để cháu Quân lại, người mẹ nhanh chóng rời đi nên cơ quan công an vẫn chưa làm việc được" - Thượng tá Tuấn cho biết thêm.

Như đã phản ánh, bố mẹ cháu Quân đã ly hôn, cả 2 người sinh sống, làm ăn xa, còn cháu Quân ở với ông bà ngoại tại phường Tân Hòa. Chiều 3-11, người chị họ của cháu tới trường đón nhưng không thấy nên trình báo cơ quan chức năng.

Theo người cậu của cháu, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã tìm cách liên lạc với mẹ cháu Quân đang làm việc ở Bình Dương nhưng chưa được do thường xuyên thay đổi số điện thoại.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/su-that-bat-ngo-vu-hoc-sinh-lop-1-mat-tich-bi-an-sau-gio-hoc-202011051032.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/su-that-bat-ngo-vu-hoc-sinh-lop-1-mat-tich-bi-an-sau-gio-hoc-20201105103240984.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020