Tải App lạ, cô gái trẻ bị lừa đảo hơn 2 tỷ đồng
Theo hướng dẫn của các đối tượng, chị N. tải App lạ và thực hiện các nhiệm vụ để được hưởng lợi nhuận và bị lừa mất hơn 2 tỷ đồng.
Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Cao Bằng vừa tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm của chị L.T.N (SN 2000 trú tại Quảng Hòa, Cao Bằng).
Chị N. cho biết, do có nhu cầu tìm kiếm việc làm, thông qua mạng xã hội Facebook, chị biết tới một công ty có nhu cầu tuyển cộng tác viên. Sau đó, theo hướng dẫn của các đối tượng, chị N. tải App lạ và thực hiện các nhiệm vụ để được hưởng lợi nhuận.
Ảnh minh họa
Từ ngày 12/9 đến ngày 19/9, chị N. đã chuyển hơn 2,2 tỷ đồng đến nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau cho các đối tượng nhưng tới nay vẫn chưa nhận được lợi nhuận và tiền gốc như cam kết. Khi liên hệ lại, chị N. đã bị các đối tượng chặn. Nhận thấy dấu hiệu bị lừa đảo nên chị N. đã tới trụ sở cơ quan công an để trình báo sự việc.
Vụ việc đang được Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục xác minh, giải quyết.
Xem thêm
Tạm giam thanh niên 23 tuổi tạo hình ảnh chuyển khoản giả, lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhiều người
Xuất hiện hình thức lừa đảo mới nhằm chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng, người dân cần lưu ý những gì?
Bắt 'nữ quái' cùng thanh niên giả nhân viên ngân hàng lừa đảo hơn 10.000 người
Bắt giữ 'nữ quái' chuyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản của gia đình người bệnh
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tai-app-la-co-gai-tre-bi-lua-dao-hon-2-ty-dong-162221004092213732..
Tin Sao
-
Phương Mỹ Chi vướng nghi vấn hẹn hò với Quang Hùng MasterD qua loạt chi tiết, thực hư ra sao?
-
Sao Việt 8/7: Phương Oanh lên tiếng về tin được Shark Bình cho 1 tỷ đồng/tháng tiêu vặt; Em trai đăng ảnh Hoài Linh đời thường
-
18 năm sau ngày đăng quang và thoát vòng lao lí vì tình tiền, Hoa hậu này giờ ra sao?
-
Mỹ Tâm và sao Việt tiễn biệt người cộng sự mất trong vụ cháy chung cư ở TP.HCM
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài