Tai nạn máy bay nghiêm trọng tại Pháp, 5 người thiệt mạng

11/10/2020 09:59

AFP đưa tin, 5 người đã thiệt mạng trong vụ va chạm giữa một chiếc máy bay du lịch và một chiếc máy bay hạng nhẹ ở miền Tây nước Pháp hôm 10/10 vừa qua.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 10/10 theo giờ GMT (21h30 cùng ngày theo giờ Hà Nội) ở Loches, tỉnh Indre-et-Loire. Thời điểm đó, một chiếc máy bay cỡ nhỏ chở theo 2 người đã va chạm với chiếc máy bay du lịch DA40 chở theo 3 người.

Tai nạn máy bay nghiêm trọng tại Pháp, 5 người thiệt mạng

Khu vực xảy ra tai nạn

Theo bà Nadia Seghier, quan chức chính quyền địa phương, cho biết chiếc máy bay nhỏ đã rơi xuống hàng rào xung quanh một ngôi nhà nhưng không gây nguy hiểm cho ai dưới mặt đất, trong khi chiếc DA40 rơi xuống một khu vực không có người ở cách đó vài trăm mét. Toàn bộ 5 người trên 2 chiếc máy bay đều thiệt mạng.

Khoảng 50 lính cứu hỏa đã được triển khai tới hiện trường, trong khi 30 hiến binh được huy động để phân luồng giao thông xung quanh khu vực máy bay rơi.

Hiện chưa rõ danh tính các nạn nhân cũng như nguyên nhân va chạm. Cảnh sát tại Loches hiện đang tiến hành điều tra vụ tai nạn.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-nan-may-bay-nghiem-trong-tai-phap-5-nguoi-thiet-mang-tintuc7.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-nan-may-bay-nghiem-trong-tai-phap-5-nguoi-thiet-mang-tintuc710093

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai