Tài tử 'Avengers' Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác

29/08/2020 11:02

Tài tử Chadwick Boseman đã không công khai về chẩn đoán của mình trước khi qua đời.

Truyền thông Mỹ đưa tin, tài tử "Black Panther" Chadwick Boseman của dòng phim "Avengers" đã được thông báo qua đời ở tuổi 43 sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại trực tràng. Chadwick Boseman qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles bên cạnh vợ và gia đình.

Trong một tuyên bố từ gia đình, Chadwick Boseman được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại trực tràng cách đây 4 năm. "Như một chiến binh thực thụ, Chadwick Boseman đã kiên trì vượt qua tất cả, và mang đến nhiều bộ phim mà bạn vô cùng yêu thích. Từ Marshall đến Da 5 Bloods, Ma Rainey's Black Bottom cùng nhiều phim khác - tất cả đều được quay trong và giữa vô số ca phẫu thuật rồi hóa trị. Đó là vinh dự trong sự nghiệp của anh ấy khi đưa thành công với vai Vua T'Challa trong Black Panther", gia đình tuyên bố.

Tài tử 'Avengers' Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác

Tài tử Chadwick Boseman đã không công khai về chẩn đoán của mình trước khi qua đời. Người hâm mộ trên khắp thế giới đang vô cùng bất ngờ và đau lòng trước sự ra đi đột ngột của tài tử "Avengers" Chadwick Boseman.

Tài tử 'Avengers' Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác - 1

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/tai-tu-avengers-chadwick-boseman-qua-doi-o-tuoi-43-sau-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/tai-tu-avengers-chadwick-boseman-qua-doi-o-tuoi-43-sau-4-nam-chien-dau-voi-can-benh-ung-thu-quai-ac-223810

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai