Tắm biển sau khi tập thể dục, 3 giáo viên về hưu bị sóng cuốn mất tích

19/08/2021 10:23

Đi xe đạp tập thể dục xong 3 cựu giáo viên ra khu vực cửa sông Ninh Cơ đổ ra biển để tắm và bị sóng cuốn mất tích.

Sáng 19/8, ông Phan Thanh Dũng - Chủ tịch UBND thị trấn Rạng Đông (huyện Nghĩa Hưng, Nam Định) cho biết, 2 trong số 3 nạn nhân bị sóng biển cuốn mất tích ở khu vực cửa sông Ninh Cơ đã được tìm thấy, hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục pháp lý để sau đó bàn giao cho gia đình thực hiện tang lễ. 

Tắm biển sau khi tập thể dục, 3 giáo viên về hưu bị sóng cuốn mất tích

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm người bị đuối nước. (Ảnh: TTXVN)

Trước đó, vào chiều 18/8, nhóm 3 người lớn tuổi (đều trú ở thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng) sau khi đạp xe tập thể dục xong đã xuống khu vực cửa sông Ninh Cơ đổ ra biển thuộc địa bàn xã Phúc Thắng (huyện Nghĩa Hưng) để tắm. 

Tuy nhiên, sau đó cả 3 người tuổi bị sóng biển cuốn mất tích, đến sáng nay đã tìm được thi thể 2 nạn nhân, người còn lại đang được tìm kiếm.

Theo Chủ tịch thị trấn Rạng Đông, các nạn nhân đều là giáo viên về hưu, nơi những người này gặp nạn là cửa sông đổ ra biển.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tam-bien-sau-khi-tap-the-duc-3-giao-vien-ve-huu-bi-song-cuon-mat-tich-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tam-bien-sau-khi-tap-the-duc-3-giao-vien-ve-huu-bi-song-cuon-mat-tich-16121190809310366.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!