Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 bất ngờ công khai bạn trai ngay sau khi đăng quang

23/07/2023 09:08

Cả hai là mối tình đầu của nhau. Suốt cuộc thi, anh theo dõi và ủng hộ bạn gái hết mình.

Tối ngày 22/7, người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Tại họp báo sau đăng quang, khi được hỏi về tình yêu, người đẹp thẳng thắn chia sẻ: "Bạn trai của tôi luôn thấu hiểu và ủng hộ tôi trong hành trình này. Dù rằng, sau khi tôi đăng quang, lịch trình sẽ khá dày đặc. Nhưng chắc chắn, anh ấy sẽ thông cảm cho tôi".

hoahu

Bạn trai tân hoa hậu tên Nguyễn Anh Kiệt, 21 tuổi, đang theo học Đại học Kiến trúc. Cả hai là mối tình đầu của nhau. Suốt cuộc thi, anh theo dõi và ủng hộ bạn gái hết mình.

"Mối tình đầu của tôi kéo dài đã 6 năm, điều đó chứng tỏ chúng tôi rất thấu hiểu và tin tưởng nhau. Khi tôi đến với cuộc thi hoa hậu này, bạn trai hoàn toàn ủng hộ, giúp tôi có thể toàn tâm cho cuộc thi và tỏa sáng.

Hôm nay, tôi đã đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này. Chắc rằng tương lai tôi sẽ có nhiều hoạt động và lịch trình dày đặt. Nhưng tôi tin bạn trai của tôi sẽ hiểu cho tôi, rằng tôi có sứ mệnh cao cả hơn, vì cộng đồng nhiều hơn", người đẹp giãi bày.

Được biết, Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 tại quê hương Bình Định. Cô gây ấn tượng khi sở hữu chiều cao 1,75m với số đo 3 vòng chuẩn chỉnh lần lượt là 79-59-89 cm.

Trước khi đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi cũng đã từng xuất sắc trở thành Á khôi cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định năm 2022. Tại Miss World, cô chiến thắng giải Người đẹp thời trang.

Ý Nhi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có tiềm lực kinh tế. Dù vậy, Ý Nhi vẫn luôn giữ tính độc lập và không bao giờ dựa vào người khác. Cô luôn tập trung vào việc học hỏi và trau dồi để phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tan-hoa-hau-the-gioi-viet-nam-2023-bat-ngo-cong-khai-ban-trai.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tan-hoa-hau-the-gioi-viet-nam-2023-bat-ngo-cong-khai-ban-trai-ngay-sau-khi-dang-quang-730804.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”