'Táo Quân 2024' có gì mới?

02/01/2024 14:59

NSND Trần Lực sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn, hứa hẹn mang đến diện mạo mới cho chương trình ''Táo quân 2024'.

Nhiều năm qua, chương trình Táo quân lên sóng tối 30 Tết là món ăn tinh thần không thể thiếu vào thời khắc chuyển giao năm mới, năm cũ của đông đảo khán giả truyền hình.

Năm nay, chương trình Táo quân 2024 sẽ có diện mạo mới.

Năm nay, chương trình Táo quân 2024 sẽ có diện mạo mới.

Năm nay, chương trình Táo quân 2024 sẽ được thực hiện với nhiều đổi mới về nội dung. Vẫn đề cập đến những vấn đề nóng hổi của xã hội trong năm qua, đặc biệt là vấn đề kinh tế, đạo diễn Trần Lực hứa hẹn sẽ đem đến một phiên bản Táo quân đầy mới lạ.

Dàn nghệ sĩ tham gia sẽ giữ nguyên 50% những gương mặt quen thuộc với khán giả, ngoài ra có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ mới. Không đóng vai Táo, NSƯT Chí Trung cho biết anh sẽ đảm nhận nhân vật mới, còn Quốc Khánh vẫn đảm nhận vai Ngọc Hoàng. Lịch tập của các nghệ sĩ sẽ bắt đầu từ ngày 2/1.

NSƯT Chí Trung sẽ đảm nhận vai diễn mới.

NSƯT Chí Trung sẽ đảm nhận vai diễn mới.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin khác nhau về chương trình Táo quân 2024, trong đó có thông tin nghệ sĩ Thái Sơn sẽ thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu. Trước thông tin này, Thái Sơn cho biết anh đang tập luyện cho chương trình Gala cười còn Táo quân thì anh chưa nhận được thông tin gì. Thái Sơn cũng cho biết Táo quân là chương trình không chỉ riêng anh mà nhiều nghệ sĩ khác cũng mong muốn được góp mặt.

"Tôi tin rằng, Táo quân là chương trình mà bất cứ nghệ sĩ hài nào cũng mong muốn được góp mặt và tôi cũng không phải ngoại lệ. Năm qua, tôi có góp sức một chút trong chương trình Táo quân với vai diễn là một trong năm Thiên Lôi. Với tôi, đó là may mắn rồi", anh nói. Thái Sơn khẳng định anh biết ơn sự ưu ái khán giả dành cho mình nhưng khó có ai thay được NSND Công Lý.

Năm 2023, chương trình Táo quân đánh dấu chặng đường 20 năm gắn bó với khán giả truyền hình. Sau khi lên sóng, chương trình nhận không ít những bình luận trái chiều, gây nhiều tranh cãi về nội dung như không có điểm nhấn, tiếng cười nhạt, không còn hấp dẫn như trước.

Trước những ý kiến trái chiều về Táo quân 2023, NSƯT Chí Trung cho rằng việc khán giả khen chê về chương trình nghệ thuật là điều bình thường.

"Chương trình cũng như món ăn trong bữa cơm của một gia đình, có người khen ngon vì hợp khẩu vị, có người không thích vì không thấy hợp. Có hàng triệu người xem Táo quân thì có những ý kiến khác nhau là điều bình thường", Chí Trung cho biết.

Là người đồng hành với chương trình nhiều năm, MC Thảo Vân cũng cho hay, một chương trình đáp ứng được hết mong đợi của tất cả khán giả là rất khó. Tuy nhiên, cô mong khán giả nếu không hài lòng với chất lượng nội dung, ít nhất hãy ghi nhận sự cố gắng của ê-kíp.

Vtc.vn

Nguồn: https://vtc.vn/tao-quan-2024-co-gi-moi-ar844955.html.. Nguồn: https://vtc.vn/tao-quan-2024-co-gi-moi-ar844955.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu