Thai phụ 21 tuổi giết chồng sau 8 tháng kết hôn, lý do nói ra khiến ai cũng nghẹn lòng

20/12/2021 20:46

Lý do khiến thai phụ này ra tay đầu độc người chồng mới cưới của mình là bởi đêm nào cũng bị ép phải làm việc này.

Cách đây không lâu, tại miền nam Ấn Độ, một thai phụ đã gây xôn xao dư luận khi ra đầu thú và tiết lộ rằng đã đầu độc chồng của mình bằng thuốc trừ sâu. 

Nguyên nhân là bởi người chồng đã ép cô quan hệ tình dục hàng đêm trong suốt quá trình mang thai và khiến cho người phụ nữ không thể chịu đựng được. Được biết, thai phụ nữ tên là Misli, một phụ nữ 21 tuổi sống tại bang Tamil Nadu ở miền nam Ấn Độ.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Misli mới kết hôn với một nông dân 33 tuổi ở làng bên cạnh là Kumar được khoảng 8 tháng.

Sau khi lấy nhau không lâu, người vợ trẻ đã nhanh chóng có tin vui. Vào thời điểm mới biết mình mang thai, cô đã nghĩ rằng chồng sẽ đối xử với mình dịu dàng và sẵn sàng chăm sóc cô nhiều hơn.

Thai phụ 21 tuổi giết chồng sau 8 tháng kết hôn, lý do nói ra khiến ai cũng nghẹn lòng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Thế nhưng sự thực lại trái ngược hoàn toàn với những gì mà Misli tưởng tượng. Bởi Kumar không những tỏ ra khó chịu ra mặt mà còn liên tục ép Misli phải quan hệ vợ chồng hàng đêm dù cô đã nhiều lần từ chối.

Thậm chí, người đàn ông này còn sẵn sàng ra tay đánh đập cô vợ đang mang thai đứa con của mình nếu cô không tỏ ra không nghe lời.

Sau một khoảng thời gian dài chịu đựng sự tra tấn, ngược đãi về thể xác, Misli đã quyết định bắt đầu thực hiện kế hoạch sát hại Kumar để giải thoát cho bản thân.

Cũng từ hôm đó, mỗi ngày cô đều thêm thuốc trừ sâu vào thức ăn của chồng mình với số lượng ít để tránh bị phát hiện.

Tới ngày thứ 3, Kumar dần cảm thấy không khỏe và cuối cùng phải nhập viện để rồi nhanh chóng qua đời vào nửa tháng sau đó.

Trong quá trình điều trị, bệnh viện đã nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường và báo cho cảnh sát để tiến hành điều tra, buộc Misli phải thú nhận mọi tội lỗi của mình.

Được biết, cô là người vợ thứ hai của Kumar. Hai năm trước, người đàn ông này đã kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 4 tháng ngắn ngủi với cô vợ đầu tiên.

Mặc dù hoàn cảnh của Misli trong câu chuyện này nhận được rất nhiều sự thương cảm của dư luận, thế nhưng hành vi của cô vẫn bị xếp vào tội cố ý giết người và đang bị giam giữ để chờ ngày xét xử.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thai-phu-21-tuoi-giet-chong-sau-8-thang-ket-hon-ly-do-noi-ra-khie.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thai-phu-21-tuoi-giet-chong-sau-8-thang-ket-hon-ly-do-noi-ra-khien-ai-cung-nghen-long-162212012200419828.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny