Thành tích khủng của Khánh Vy: Hot girl '7 thứ tiếng' dẫn Đường lên đỉnh Olympia thay Diệp Chi

24/09/2021 17:27

Khánh Vy mua được xe hơi, nhà đất từ năm 19 tuổi và sở hữu bảng thành tích khiến ai cũng phải nể phục.

Mới đây, trang Fanpage của Đường lên đỉnh Olympia chính thức thông báo MC Khánh Vy sẽ thay MC Diệp Chi đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình mùa thứ 22.

Thông tin này khiến không ít người bất ngờ và dành lời khen cho cô gái sinh năm 1999 đã đạt được thành tích đáng kể sau 5 năm theo đuổi công việc truyền hình.

"Hot girl 7 thứ tiếng" thành MC VTV

Khánh Vy không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ. Cô nàng sinh năm 1999 tại Nghệ An, bắt đầu nổi tiếng với đoạn clip bắt chước 7 ngôn ngữ Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy, Việt khi còn là học sinh cấp 3.

Nhờ khả năng ngoại ngữ, Khánh Vy được mời tham gia chương trình 8IELTS (bây giờ là IELTS Face off). Không lâu sau, từ vai trò khách mời, cô đảm nhiệm vị trí MC dẫn dắt chương trình học tiếng Anh trên VTV7.

Thành tích khủng của Khánh Vy: Hot girl 7 thứ tiếng dẫn Đường lên đỉnh Olympia thay Diệp Chi - Ảnh 1.

Bắt đầu cộng tác với VTV từ năm 18 tuổi, Khánh Vy gặp không ít áp lực về kỹ năng, ngoại hình, giọng nói. Tuy nhiên, tự nhận mình là người cầu tiến, cô gái trẻ nỗ lực thay đổi mỗi ngày và hiện có thể dẫn dắt song ngữ một cách thành thục.

Ngoài ra, Khánh Vy còn nhiều lần được phỏng vấn các ngôi sao Hollywood, các nguyên thủ quốc gia khi họ có chuyến công tác tại Việt Nam.

Không chỉ làm truyền hình, Khánh Vy còn sở hữu kênh Youtube với hơn 1,3 triệu lượt subcribes. Tại đây, cô liên tục đăng tải những đoạn clip dạy tiếng Anh, chia sẻ về cuộc sống đời thường để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Thành tích khủng của Khánh Vy: Hot girl 7 thứ tiếng dẫn Đường lên đỉnh Olympia thay Diệp Chi - Ảnh 2.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2016, cô gái trẻ nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật Ấn tượng của năm.

Hiện tại, Khánh Vy đã tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và dự định đi du học trong tương lai để tiếp tục góp sức mình trong lĩnh vực giáo dục.

Thu nhập đáng nể, 19 tuổi đã mua đất, xe hơi

Với những thành tích đáng nể, không khó hiểu khi Khánh Vy sở hữu thu nhập khủng dù mới ngoài 20 tuổi.

Trong đoạn clip chia sẻ những thành tựu đáng tự hào của mình, cô gái trẻ bày tỏ, năm 19 tuổi, cô đã có thể mua ô tô cho riêng bản thân mình và tặng bố mẹ một mảnh đất.

"Mình bắt đầu làm thêm từ năm lớp 3 đến lớp 9 với công việc MC dẫn chương trình thiếu nhi. Thu nhập 50 nghìn/số. Điều mình đạt được là kinh nghiệm chớm nở với ngành truyền hình.

Lên cấp 3 mình không làm thêm mà lo học. Lên đại học mình làm thêm từ năm thứ nhất đến năm thứ 4 và nghiêm túc kiếm tiền từ năm thứ 2 đại học", Khánh Vy nói.

Thành tích khủng của Khánh Vy: Hot girl 7 thứ tiếng dẫn Đường lên đỉnh Olympia thay Diệp Chi - Ảnh 3.

Chia sẻ về chuyện tài chính, Khánh Vy cho hay, để có một nguồn thu nhập ổn định, cô làm việc trong nhiều lĩnh vực. Ngoài làm cộng tác viên của VTV, MC event, làm Youtube, cộng tác với nhãn hàng, làm KOL quảng cáo, Khánh Vy còn đầu tư bất động sản và chứng khoán...

Sở hữu thu nhập từ nhiều nguồn, Khánh Vy cũng tốn không ít chi phí cho công việc, cuộc sống. Chia sẻ về chi tiêu mỗi tháng, nữ MC nói:

"Mình cảm thấy rất may mắn vì tiền nhà mỗi tháng không cần trả vì ở cùng gia đình. Tiền sinh hoạt trong nhà khoảng 2 - 2,5 triệu, tiền ăn uống khoảng 5 - 6 triệu. Mình hay đi ăn uống với gia đình, ít đi ăn ở ngoài nhưng hay mua cà phê uống. Mỗi tháng mình quẹt thẻ khoảng 10 - 20 - 30 triệu.

Tiền trả lương cho những người trong team mình khoảng 30 triệu. Nói chung một tháng mình chi khoảng 50 - 60 triệu. Mình nghĩ mình không phung phí và chi tiêu khá phù hợp với mục đích và nhu cầu sống của mình."

Thành tích khủng của Khánh Vy: Hot girl 7 thứ tiếng dẫn Đường lên đỉnh Olympia thay Diệp Chi - Ảnh 4.

Mỗi tháng phải chi tiêu 50 - 60 triệu, Khánh Vy quan niệm việc tiết kiệm rất cần thiết cho bản thân và tương lai, cô nói: "Mình thấy mình tiết kiệm không quá xuất sắc. Chỉ áp dụng kim chỉ nam duy nhất là trả tiền cho chính bản thân mình trước. Mình trích ra một khoản để bỏ vào tiết kiệm và tiêu phần còn lại".

Nữ MC cũng không nhận mình là người giàu có bởi với cô, giàu có là khi giúp đỡ được những người khó khăn trong xã hội. Vì vậy, nữ MC theo đuổi con đường giáo dục và mong muốn giúp đỡ mọi người học ngoại ngữ một cách đơn giản nhất.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thanh-tich-khung-cua-khanh-vy-hot-girl-7-thu-tieng-dan-duong-len-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thanh-tich-khung-cua-khanh-vy-hot-girl-7-thu-tieng-dan-duong-len-dinh-olympia-thay-diep-chi-162212409110537273.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu