Thầy giáo Nghệ An dũng cảm lao xuống hồ cứu em nhỏ thoát khỏi đuối nước

03/02/2020 08:34

Phát hiện một em nhỏ rơi xuống hồ nước, một thầy giáo cấp 3 ở huyện Yên Thành (Nghệ An) đã dũng cảm lao xuống cứu cháu bé lên bờ an toàn.

Khu vực thầy giáo Lê Văn Mến kịp thời cứu em nhỏ thoát khỏi đuổi nước.

Sáng 2/2, trong quá trình du xuân, tham quan ở Thiền Viện Trúc Lâm Yên Thành (ở xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), một em nhỏ (quê ở Đắk Nông) không may bị rơi xuống hồ nước.

Phát hiện sự việc, thầy giáo Lê Văn Mến (40 tuổi, hiện đang công tác ở Trường THPT Bắc Yên Thành, huyện Yên Thành) nhanh chóng lao xuống hồ nước để tìm, cứu cháu bé.

Chỉ trong chốc lát, thầy Mến đã đưa được cháu bé lên bờ. Nhờ sự trợ giúp, sơ cứu kịp thời của thầy và một số người dân khác nên cháu bé nhanh chóng khóc được (thoát nước trong phổi và thở được) và tỉnh trở lại.

Hành động dũng cảm của thầy giáo Lê Văn Mến đã được nhiều người dân xung quanh cảm phục.

“Phát hiện sự việc, tôi chỉ kịp cởi đôi giày rồi lao xuống hồ nước cứu cháu bé. Sau khi đưa được lên bờ và tiến hành các biện pháp sơ cứu, ít phút sau cháu bé đã khóc và đã tỉnh lại”, thầy Mến chia sẻ thêm.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/thay-giao-nghe-an-dung-cam-lao-xuong-ho-cuu-em-nho-thoat-khoi-duoi-nuo.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/thay-giao-nghe-an-dung-cam-lao-xuong-ho-cuu-em-nho-thoat-khoi-duoi-nuoc-post330930.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!