Thầy giáo tiếng Anh bị tạm giữ vì nghi dâm ô học sinh lớp 4 ngay trên lớp

26/02/2022 08:50

Giáo viên N. bị tố có hành vi sờ soạng chỗ nhạy cảm của một nữ học sinh trong giờ học.

Tối 25/2, Lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình xác nhận, Cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự ông N.B.N. (45 tuổi, trú tại xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ) vì liên quan đến vụ việc xâm hại học sinh.

Trước đó vào ngày 17/2, Công an xã An Vinh nhận được đơn trình báo của bà N.T.N. tố cáo việc cháu gái đang học lớp 4 tại Trường tiểu học xã An Vinh bị ông N.B.N. là giáo viên dạy môn tiếng Anh tại trường xâm hại.

Trong đơn, bà N. cho biết, khi tắm cho cháu gái thì thấy cháu kêu đau vùng kín, gặng hỏi thì cháu cho biết bị thầy N. xâm hại.

"Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, chúng tôi đã triệu tập thầy giáo N. lấy lời khai và giáo viên này bước đầu thừa nhận có việc xâm hại học sinh nên chúng tôi chuyển hồ sơ lên Công an huyện Quỳnh Phụ để điều tra theo thẩm quyền", Công an xã An Vinh thông tin trên báo Vietnamnet.

Trước đó, thông tin với PV báo Đại đoàn kết, ông Phạm Hữu Thắng, Chủ tịch UBND xã An Vinh, huyện Quỳnh Phụ xác nhận sự việc xảy ra sáng hôm 16/2, tại trường tiểu học của xã.

Cụ thể, vào thời gian trên, khi lên lớp tại một lớp học tiếng Anh thuộc khối lớp 4, trước nhiều học sinh, giáo viên N. đã có hành vi sờ soạng chỗ nhạy cảm của một nữ học sinh.

Liên quan sự việc, Trường tiểu học An Vinh đã tạm đình chỉ công tác giáo viên N.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thay-giao-tieng-anh-bi-tam-giu-vi-nghi-dam-o-hoc-sinh-lop-4-ngay-tren-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thay-giao-tieng-anh-bi-tam-giu-vi-nghi-dam-o-hoc-sinh-lop-4-ngay-tren-lop-161222602080320496.htm