Thấy mẹ tử vong trong bếp, sững người khi biết thủ phạm là em trai

13/10/2020 17:01

Do hết tiền tiêu xài, Lâm rủ Công về nhà giết mẹ, cướp tài sản rồi bỏ trốn.

Ngày 13/10, báo Tuổi Trẻ đưa tin, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Lâm (18 tuổi, ở P.Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, Phú Yên) và Đặng Phú Công (14 tuổi, ở xã Bình Ngọc, TP. Tuy Hòa, Phú Yên) để điều tra về tội Giết người.

Thấy mẹ tử vong trong bếp, sững người khi biết thủ phạm là em trai

Theo thông tin được đăng tải trên báo Vnexpress, Lâm bỏ nhà đi bụi, thuê trọ ở cùng Công. Không có tiền tiêu xài, hắn nảy sinh ý định giết mẹ để cướp tài sản. Sáng hôm qua, Lâm chở Công về nhà mình ở phường Hòa Hiệp Trung. Bà L., 54 tuổi, nghe tiếng con trai gọi cửa nên ra mở, lớn tiếng la mắng.

Khi bà vừa quay lưng, Lâm rút dao đâm mẹ nhiều nhát rồi kéo vào bếp. Hắn cùng Công lấy áo, dây thừng siết cổ nạn nhân đến chết, lục lấy 3,2 triệu đồng, đôi bông tai cùng điện thoại. Lâm dọn dẹp hiện trường, khóa cửa phòng bếp, phòng ngủ và nhà trước rồi thay quần áo bỏ trốn.

Đến chiều tối ngày 12/10, anh Nguyễn Lai (30 tuổi, ở P.Hòa Hiệp Trung, anh ruột Lâm) về thăm nhà thì phát hiện bà L. nằm chết trong nhà bếp.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương truy xét và đến khoảng 20h30 tối 12/10 đã làm rõ 2 đối tượng gây án. Bước đầu, Lâm và Công khai giết bà L. để cướp tài sản.

Được biết, bà L. có 3 người con, Lâm là út. Hai người con lớn đã có gia đình và ở riêng nên vợ chồng bà sống cùng nhau. Lúc bà bị sát hại, người chồng đi làm.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thay-me-tu-vong-trong-bep-sung-nguoi-khi-biet-thu-pham-la-em-trai-a492853.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thay-me-tu-vong-trong-bep-sung-nguoi-khi-biet-thu-pham-la-em-trai-a492853.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai