Thầy Park bổ sung cầu thủ cho tuyển Việt Nam, triệu tập gấp quân của bầu Hiển

23/08/2021 22:31

Chỉ ít ngày trước khi tuyển Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia, HLV Park Hang-seo đã quyết định gọi bổ sung thêm một loạt cầu thủ.

Theo nguồn tin của chúng tôi, hậu vê Trần Văn Kiên sẽ được triệu tập bổ sung cho đội tuyển Việt Nam. Đây là thông tin đã được đội bóng chủ quản Hà Nội FC xác nhận.

Cầu thủ sinh năm 1996 sẽ xét nghiệm Covid-19 và sau đó hội quân cùng các đồng đội trong ngày hôm nay (23/8). Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên không thể trở về địa phương, hậu vệ Văn Kiên vẫn duy trì tập luyện tại đại bản doanh của Hà Nội FC.

NÓNG: Thầy Park bổ sung cầu thủ cho tuyển Việt Nam, triệu tập gấp quân của bầu Hiển - Ảnh 1.

Văn Kiên (trái) chơi ổn định và thường xuyên được xếp đá chính ở vị trí hậu vệ phải tại Hà Nội FC.

Ở CLB của mình, Văn Kiên đảm nhận vị trí hậu vệ phải. Cầu thủ sinh năm 1996 lần đầu lên tuyển vào giữa năm 2019 và cùng đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup trên đất Thái Lan.

Sau đó, Văn Kiên cũng có thêm một số lần được triệu tập tuy nhiên chưa thể có được vị trí ở đội tuyển Việt Nam. Ở đợt hội quân hồi tháng Năm vừa rồi, hậu vệ người Nghệ An cũng có tên trong danh sách sơ bộ gồm 37 cầu thủ. Tuy nhiên sau đó anh đã không được thầy Park lựa chọn để đưa sang UAE.

Hai cái tên khác cũng được triệu tập bổ sung là tiền vệ Nguyễn Trọng Đại của Viettel FC và tiền đạo Xuân Nam của Bình Định. Trọng Đại là cầu thủ thứ 7 của Viettel FC được gọi tập trung vào đội tuyển quốc gia trong đợt này. Còn Xuân Nam từng có tên trong đợt triệu tập năm ngoái nhưng bị hủy vì dịch Covid-19.

Về phía đội tuyển Việt Nam, đội sẽ có thêm một buổi đấu tập nữa với U22 Việt Nam vào ngày 25/8. Đây sẽ là bài kiểm tra cuối cùng của thầy Park trước khi tiếp hành chốt danh sách.

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường với khoảng 25-26 cầu thủ và khởi hành vào lúc 1h00 ngày 27/8 tới đây từ sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-thay-park-bo-sung-cau-thu-cho-tuyen-viet-nam-trieu-tap-gap-q.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-thay-park-bo-sung-cau-thu-cho-tuyen-viet-nam-trieu-tap-gap-quan-cua-bau-hien-162212308192732527.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai