Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

29/05/2020 14:48

Hình ảnh bé gái gầy gò bị người đàn ông liên tục tát vào mặt, thậm chí đạp bay ra xa khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Vụ việc người mẹ kế bạo hành con riêng của chồng ở Bình Dương vào chiều ngày 28/5 chưa kịp lắng xuống thì cũng trong ngày hôm qua một vụ bạo hành con ruột khác cũng khiến dư luận phẫn nộ cùng cực.

Theo đó, chiều ngày 28/5, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một bé gái khoảng 3 tuổi bị một người đàn ông bạo hành dã man.

CLIP: Cha ruột bạo hành con gái dã man ở Sóc Trăng.

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, người đàn ông đã buộc 1 sợi dây vào cổ tay bé gái vào cây cột rồi sau đó liên tục dùng roi vào mặt bé gái. Mặc cho bé gái gào khóc chạy trốn. 

Sau khi sợi dây buộc vào người bé gái bị đứt, bé gái nhanh chóng chạy trốn nhưng người đàn ông vẫn không buông tha, tiếp tục truy đuổi đánh đạp bé gái. 

Phẫn nộ nhất chính là việc người đàn ông đã dùng chân đạp bé gái bay ra xa gần 2m sau khi bé cố gắng bỏ chạy. Bé gái vì quá đau đớn nên tìm cách bỏ chạy nhưng không thể thoát, khi bị người đàn ông bắt lại đã phải chịu liên tiếp những cái tát trời giáng cùng những cú đá vào người.

Xót xa hơn khi bé gái liên tục gào khóc, van xin, bỏ chạy nhưng người đàn ông vẫn không buông tha, càng đánh càng ác độc.

Sau vụ mẹ kế bạo hành con riêng của chồng ở Bình Dương lại tiếp tục 1 vụ bạo hành con ruột khác xảy ra cùng ngày khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 2.

Bé gái bị bạo hành dã man. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng phẫn nộ trước hành động bạo hành dã man bé gái của người đàn ông và yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều  tra.

Thông tin trên VTC News, người đàn ông trong clip được đăng tải là Danh Đa, là bố đẻ của bé gái.

Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét! - Ảnh 4.

Hoà Danh Đa tại cơ quan công an.

Sáng 29/5, Công an thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) cho biết, đơn vị đã đưa Hoà Danh Đa về trụ sở làm việc về hành vi bạo hành trẻ em. Nạn nhân là bé D.T.N. (6 tuổi, con của Đa).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Danh Đa thừa nhận hành vi của mình. Bé N. đã được đưa đến bệnh viện chăm sóc.

Chỉ trong 1 ngày đã có đến 2 vụ bạo hành trẻ em nghiêm trọng. Nhìn hình ảnh các bé bị bạo hành ai cũng không khỏi xót xa. 

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/them-clip-bao-hanh-tre-em-gay-phan-no-cha-de-danh-dap-da-man-tung-chan-dap-con-gai-.. Nguồn: http://toquoc.vn/them-clip-bao-hanh-tre-em-gay-phan-no-cha-de-danh-dap-da-man-tung-chan-dap-con-gai-nho-bay-xa-2-met-222020295113627869.htm