Thi đấu đầy nỗ lực, VĐV Việt Nam suýt tạo nên địa chấn trước người Thái tại Olympic

24/07/2021 15:56

Dù dẫn trước Wongpattanakit (Thái Lan) trong hiệp 1 và hiệp 2 trận tứ kết Taekwondo hạng cân dưới 49 kg dành cho nữ, Trương Thị Kim Tuyền vẫn phải nhận một thất bại đáng tiếc.

Cả Kim Tuyền và Wongpattanakit đều tỏ ra tự tin khi bước vào trận tứ kết, khi trước đó, họ đã có những thắng lợi dễ dàng tại vòng 1/8. Với vị trí số một thế giới hiện nắm giữ, võ sĩ Wongpattanakit được đánh giá cao hơn nhiều Kim Tuyền.

Thi đấu đầy nỗ lực, VĐV Việt Nam suýt tạo nên cơ địa chấn trước người Thái tại Olympic - Ảnh 1.

Kim Tuyền (giáp xanh) nỗ lực rất nhiều trong trận tứ kết đối đầu Wongpattanakit (giáp đỏ).

Tuy nhiên VĐV của Việt Nam không vì vậy mà tỏ ra sợ hãi. Kim Tuyền bất ngờ dẫn trước Wongpattanakit với tỷ số 9-3 trong hiệp đấu thứ nhất.

Sang hiệp 2, đẳng cấp của Wongpattanakit được phát tiết khi cô bắt đầu rút ngắn cách biệt với võ sĩ Việt Nam. VĐV Thái Lan này ghi được thêm 5 điểm và không cho Kim Tuyền có điểm, qua đó kết thúc hiệp hai với tỷ số 8-9.

Đến hiệp đấu cuối, Wongpattanakit liên tiếp ra đòn chuẩn xác vào đầu Kim Tuyền. Điều đó giúp võ sĩ Thái Lan nhanh chóng vượt lên VĐV của Việt Nam. Chung cuộc, Wongpattanakit ngược dòng thắng 20-11 để tiến tới vòng bán kết.

Với Kim Tuyền, dù thua Wongpattanakit ở vòng tứ kết nhưng cô vẫn còn cơ hội tranh huy chương đồng bằng trận tranh vé vớt diễn ra vào 17h chiều nay (24/7).

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thi-dau-day-no-luc-vdv-viet-nam-suyt-tao-nen-dia-chan-truoc-ng.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thi-dau-day-no-luc-vdv-viet-nam-suyt-tao-nen-dia-chan-truoc-nguoi-thai-tai-olympic-162212407130618362.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!