Thi hài Phi Nhung sẽ được đưa về Mỹ để con gái nhìn mặt mẹ lần cuối

03/10/2021 11:07

NS Việt Hương cho biết đang cố gắng hoàn tất thủ tục để đưa thi hài cố ca sĩ Phi Nhung về nước với con gái.

Giữa hàng loạt thông tin về tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung, mới đây NS Việt Hương - người được con gái ruột của Phi Nhung ủy quyền đã cho biết cô đang lo thủ tục để đưa thi hài về nước. Được biết, Wendy Phạm ở Mỹ rất mong muốn được nhìn mặt mẹ lần cuối nên ekip ở Việt Nam đang cố gắng hoàn thiện các thủ tục cần thiết để đưa Phi Nhung trở về. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 phức tạp nên vẫn phải đợi thêm hướng dẫn từ Sở Y tế TP.HCM và UBND TP.HCM.

Thi hài Phi Nhung sẽ được đưa về Mỹ để con gái nhìn mặt mẹ lần cuối - Ảnh 2.

Trước đó, ekip của Phi Nhung cũng đã chính thức thông báo lễ tưởng niệm nữ ca sĩ được diễn ra vào ngày 4/10 tại Tu viện Khánh An.

Từ ngày 30/9, gia đình cũng đã lập bàn thờ và tổ chức lễ viếng tại nhà cho Phi Nhung. Dù đang trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp nhưng nhiều nghệ sĩ cũng đã gửi vòng hoa, một số người đến tận nơi viếng Phi Nhung.

Thi hài Phi Nhung sẽ được đưa về Mỹ để con gái nhìn mặt mẹ lần cuối - Ảnh 3.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thi-hai-phi-nhung-se-duoc-dua-ve-my-de-con-gai-nhin-mat-me-lan-cu.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thi-hai-phi-nhung-se-duoc-dua-ve-my-de-con-gai-nhin-mat-me-lan-cuoi-162210310094117090.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai