Thi thể cô gái với vô số vết thương khắp cơ thể: Phát hiện kinh hoàng

13/06/2019 07:33

Thi thể cô gái 16 tuổi được tìm thấy với vô số vết thâm tím và vết châm tàn thuốc lá. Các bác sĩ tin rằng nạn nhân đã phải trải qua một cái chết vô cùng đau đớn.

Thi thể của Sylvia Marie Likens được tìm thấy trong căn nhà tồi tàn.

Cái chết khủng khiếp

Ngày 26/10/1965, đường dây nóng của Sở cảnh sát thành phố Indianapolis thuộc bang Indiana (Mỹ) nhận được cuộc điện thoại đặc biệt thông báo phát hiện xác chết của một cô gái. Tuy cố giả giọng của một thanh niên nhưng viên cảnh sát trực tổng đài vẫn nhận ra đầu dây bên kia chỉ là một cậu bé. Ngoài ra, cậu bé này có vẻ gì đó khá hồi hộp, run rẩy. Dường như sợ bị lộ, cậu vội vàng cúp máy sau khi lắp bắp thông báo địa chỉ phát hiện xác chết là ở số nhà 3859 đường phía đông New York.

Ban đầu, viên cảnh sát cho rằng đó chỉ là cuộc điện thoại nặc danh của một cậu bé nghịch ngợm. Đây là việc thường xuyên xảy ra với họ. Tuy nhiên, dù cho rằng sẽ chẳng tìm thấy gì ở địa chỉ ấy nhưng theo nguyên tắc, cảnh sát vẫn phải tới xác minh nguồn tin.

Tới nơi, căn nhà tồi tàn, im lìm và không có vẻ gì là vừa xảy ra một vụ án mạng. Gọi cửa một lúc nhưng không thấy ai trả lời, một cảnh sát liền tiến tới nhìn vào bên trong qua khe cửa. Bất ngờ, cánh cửa mở toang, thì ra nó không hề bị khóa. Hai viên cảnh sát cùng tiến vào bên trong, vừa đi vừa gọi to. Và rồi, trái với những gì còn nghi ngờ, họ phát hiện xác chết của một cô gái ở trên giường.

Các thám tử và bác sĩ cùng được điều động tới ngôi nhà này ngay sau đó. Ai cũng cảm thấy khiếp sợ khi chứng kiến khắp thân thể nạn nhân là vô số những vết thâm tím cùng với đó là vết châm đốt bằng tàn thuốc lá. Đáng chú ý, trên cơ thể cô gái có một hình xăm với dòng chữ nguệch ngoạc: “Tôi là một gái điếm và tôi tự hào vì điều đó”.

Các bác sĩ xác định nạn nhân đã phải trải qua một cái chết khủng khiếp và cũng chỉ diễn ra cách đây chưa lâu, có thể ngay trước khi cảnh sát nhận được cuộc điện thoại nặc danh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, họ nhanh chóng tìm ra danh tính nạn nhân. Đó là Sylvia Marie Likens, 16 tuổi.

Xác định nghi can

Trước đó, Sylvia Marie Likens được nhiều người nhận xét là một cô thiếu nữ xinh đẹp, dễ thương, dịu dàng với mái tóc xoăn. Ở trường, học lực của cô không nổi trội so với bạn bè nhưng Sylvia tỏ ra rất năng động. Cô thích trượt tuyết, nhảy. Bạn bè nói về Sylvia như một người khá khiêm tốn với nụ cười mỉm luôn thường trực.

Cô gái 16 tuổi sinh ra trong một gia đình có kinh tế khó khăn. Sylvia là người con thứ 5 trong số 6 anh chị em, trước Sylvia là 2 cặp sinh đôi và sau cô là đứa em tật nguyền Jenny Fay Likens. Bố mẹ Sylvia thường xuyên cãi nhau, đặc biệt là sau khi Jenny ra đời. Cô em út bị liệt càng làm không khí gia đình thêm căng thẳng.

Nhận được tin con gái mình đã chết, ông Lester Likens vô cùng sốc. Ông cho biết trước đó, vì hoàn cảnh gia đình, ông đã gửi Sylvia và Jenny Fay Likens cho người hàng xóm là Gertrude Baniszewski chăm sóc với thỏa thuận sẽ trả chi phí 20USD/ tuần. Gertrude là một người phụ nữ 37 tuổi sống bằng nghề trông trẻ. Bản thân người phụ nữ này cũng có 6 đứa con.

Tuy nhiên, khi cảnh sát tới thì không thấy mẹ con Gertrude và cũng chẳng ai biết họ đi đâu, đi vào lúc nào. Nhận định những người này có thể liên quan trực tiếp tới cái chết của Sylvia, cảnh sát đã lập tức tập trung lực lượng và đã tìm thấy Gertrude Baniszewski cùng những đứa con ở độ tuổi 11, 12 của mình khi họ đang trên đường rời khỏi thành phố. Tất cả sau đó đều bị áp giải về Sở cảnh sát lấy lời khai.

 
Danviet.vn