Thi thể nam thanh niên bốc mùi trên tầng 2 khu chợ Xanh
Thấy mùi hôi thối nồng nặc, một số người dân đã lên tầng 2 khu chợ Xanh (thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Nghệ An) kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện thi thể của một nam thanh niên.
Sáng 13-11, trao đổi với phóng viên, ông Phan Văn Ánh, Chủ tịch UBND thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Nghệ An, xác nhận thông tin trên.
Rất đông người dân tập trung nơi phát hiện thi thể nạn nhân - Ảnh: C. Tâm
Theo thông tin ban đầu, vào chiều 13-11, một số tiểu thương tại chợ Xanh (khối 4, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu) ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Khi kiểm tra tầng 2 của chợ thì tá hỏa thấy thi thể của một nam thanh niên. Nhận tin báo, Công an huyện Diễn Châu cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An đến khám nghiệm hiện trường.
Danh tính nạn nhân là anh Ngô Văn M. (SN 1990), trú tại xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu. Được biết, anh M. là người nghiện ma túy lâu năm, vừa đi cai nghiện tự nguyện về.
"Khu tầng 2 của khu chợ bỏ hoang không kinh doanh, khi người người dân phát hiện thi thể nạn nhân đã bốc mùi, nạn nhân chắc đã chết trước đó nhiều ngày" - ông Ánh thông tin thêm.
Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/thi-the-nam-thanh-nien-boc-mui-nong-nac-tren-tang-2-khu-cho-xanh-20201113..
Tin Sao
-
Một nữ NSND quê Bắc Ninh từng tan vỡ và tái hợp với tài tử điện ảnh một thời, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ
-
Có gì trong di chúc của diva Hồng Nhung khiến khán giả bất ngờ?
-
Lâm Khánh Chi đích thân làm điều này cho nữ nghệ sĩ 88 tuổi bị mang tiếng trong lễ tang Quý Bình
-
Sao Việt 16/3: Vân Trang bị thắc mắc khi chia sẻ về Quý Bình; MC Huyền Trang mới yêu cầu thủ Đức Huy được vài tháng
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác