Thi thể người đàn ông nằm ngửa cạnh chiếc xe máy bên vệ đường lúc rạng sáng

08/07/2021 10:49

Khi đi trên đường, người dân hốt hoảng phát hiện một người đàn ông nằm chết cạnh chiếc xe máy.

Ông Hoàng Văn Lạng - Trưởng công an thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện nằm chết trên đường.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng sớm 8/7, người dân đi trên đường đoạn qua địa phận tổ dân phố 10 (thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) bất ngờ phát hiện một người đàn ông tử vong ở vệ đường. Cạnh bên thi thể là chiếc xe máy mang BKS 95AA - 021.25. Qua kiểm tra, thi thể người đàn ông này tử vong trong tư thế nằm ngửa, chỉ đi giày 1 bên chân.

Thi thể người đàn ông nằm ngửa cạnh chiếc xe máy bên vệ đường lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa bên vệ đường, cạnh đó là chiếc xe máy. (Ảnh: Hồ Thắng).

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã gọi điện báo lực lượng chức năng.

Được biết, điểm phát hiện thi thể nạn nhân nằm đối diện và cách điểm thi tốt nghiệp THPT Hương Sơn khoảng 150m. Tuy nhiên, vụ việc này không ảnh hưởng đến hoạt động thi cử diễn ra sáng nay.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân tên N. (trú ở xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn).

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thi-the-nguoi-dan-ong-nam-ngua-canh-chiec-xe-may-ben-ve-duong-luc-rang.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thi-the-nguoi-dan-ong-nam-ngua-canh-chiec-xe-may-ben-ve-duong-luc-rang-sang-161210807101636811.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”